Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua Thẻ Appota Bằng Paypal Có Được Không?

Tài khoản paypal được dùng như một chiếc ví điện tử để thanh toán cho các hóa đơn mua hàng trong đó có cả mua thẻ appota để nạp cho các game online của Gamota.

 

Có nhiều bạn nhắn tin và gọi điện về cho gamecard.vn hỏi rằng có mua được thẻ appota bằng tài khoản paypal hay không? Thì nhân tiện Gamecard.vn cũng xin giải đáp cho các bạn rằng hiện nay website chỉ mới hỗ trợ thanh toán qua paypal cho khách hàng người Việt đang sống ở nước ngoài. Các khách hàng nội địa cũng như người nước ngoài sẽ không thanh toán được bằng paypal. Và khi thanh toán mua thẻ appota online bằng tài khoản paypal thì bạn cần đáp ứng được rằng, tài khoản paypal bạn đang dùng phải là tài khoản cá nhân và đã được verified.

mua thẻ appota bằng paypal có được không?

Khi giao dịch qua cổng trung gian Paypal khách hàng luôn được bảo vệ quyền lợi và không lo ngại những rủi ro nữa. Còn đây là cách mua thẻ appota bằng paypal.

Bước 1: Tạo tài khoản mua hàng tại https://gamecard.vn/create-new-account.html và sau đó đăng nhập vào hệ thống bán thẻ của Gamecard.

Bước 2: Tại gian thẻ appota, bạn chọn một mệnh giá trong các mệnh giá 5 triệu, 3 triệu, 2 triệu, 1 triệu, 500k, 200k và 100k. Ô số lượng bạn có thể linh động điền vào đó số thẻ mà bạn cần mua. Và sau đó click "Mua ngay".

Bước 3: Ở giỏ hàng, mục Quantity, bạn click dấu "+" nếu muốn thêm thẻ, click dấu "-" nếu muốn bỏ bớt thẻ. Điền đầy đủ các thông tin cá nhân. Nếu muốn mua tiếp hãy click "Continue shopping", nếu không hay chọn phương thức thanh toán. Và nhớ tick vào Thanh toán paypal.

Bước 4: Đăng nhập vào paypal và thực hiện thanh toán.

Cách mua thẻ tương đối đơn giản và tiện lợi cho những game thủ đang sống ở nước ngoài cần mua thẻ appota. Với việc thanh toán trực tuyến như thế này, bạn sẽ nhận được mã thẻ chỉ trong vòng 1 - 3 phút chưa kể bạn còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía nhân viên gamecard.vn bất cứ lúc nào, không lo ngại về chênh lệch múi giờ cũng không cần lo ngại về khoảng cách địa lý.

Đặc biệt hơn nữa, khi mua thẻ appota vào những sự kiện khuyến mãi của website, bạn sẽ có cơ hội nhận được chiết khấu cao lên tới 10% và những quà tặng hấp dẫn khác.

Như vậy, mua thẻ appota bằng paypal là hoàn toàn có thể, đã vậy còn được nhiều ưu đãi thú vị nữa. Mọi thắc mắc xin hãy vui lòng liên hệ để được tư vấn thật kỹ càng game thủ nhé.

Thông tin liên hệ:

Facebook: Gamecard.vn
Skype: gamecardvn
Mail: [email protected]
SĐT US : 408-844-4577 AU : 03-9005-5699 VN : 08-62672181