Gamecard Chi tiết

Làm Quen Với Ứng Dụng Mua Thẻ Zing Online Cho Game Thủ Ở Nước Ngoài

Như các game thủ đã biết, Vinagame (VNG) từ lâu được xem là "ông trùm" của làng game Việt. Sở hữu những sản phẩm bom tấn như Võ Lâm Truyền Kỳ mobile, Crossfire Legends, Kiếm Thế mobile, Mobile Legends Bang Bang,... VNG nhanh chóng thâu tóm thị trường và sở hữu lượng người chơi đông nhất hiện nay. Chính vì lẽ đó mà việc mua thẻ zing online của game thủ và khâu bán thẻ từ nhà phát hành cũng nhanh chóng được phát triển.

 

Bên cạnh những game thủ đang sinh sống trong nước thì game thủ chơi các game của VNG đang sống ở nước ngoài cũng chiếm một số lượng khá đông đảo. Và các gamer hải ngoại cũng là những khách hàng tiềm năng với nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng mạnh. Do đó, việc không ngừng đưa ra những giải pháp hữu hiện hỗ trợ việc nạp game chính là việc làm thiết yếu của nhà phát hành cũng như những đại lý chính thức phân phối mã thẻ zing cho VNG.

Làm quen với ứng dụng mua thẻ zing online cho game thủ ở nước ngoài

Thẻ zing Vinagame

Trong những năm gần đây, các website phân phối mã thẻ zing cho VNG đang dần được mở rộng tạo nên một thị trường cạnh tranh khá khốc liệt. Ai ai cũng cải tiến dịch vụ và mong muốn mang lại sự thuận lợi tuyệt đối cho khách hàng. Việc phát triển rầm rộ các trang web bán hàng online đã giúp gamer hải ngoại khắc phục được những khó khăn như sau:

Tiết kiệm được thời gian

 

Thay vì trước đây họ phải gọi điện thoại về Việt Nam nhờ người thân mua giúp và việc chuyển tiền qua chuyển thẻ về tốn quá nhiều thời gian thì nay họ đã có thể ngồi tại nhà, tại trường học, tại nơi làm việc, thậm chí ngay cả trạm xe buýt đều có thể mở điện thoại order thẻ zing và nạp game ngay lập tức.

Giảm thiểu những nghi ngại đối với người thân

 

Bên cạnh sự tiện lợi trong việc mua thẻ zing thì việc có thể tự túc mua thẻ chơi game mà không nhờ vả người thân sẽ giúp gamer tránh được những nghi ngại của gia đình. Vì nếu cứ thường xuyên liên hệ về nhà mua thẻ thì chắc chắn người nhà của họ sẽ không thể yên tâm về con em của mình nơi xứ người.

Giá rẻ lại thường xuyên có các chương trình khuyến mãi

 

Thực tế mà nói, nếu mua thẻ trực tiếp tại các tiệm bán lẻ mã thẻ zing, thậm chí là mua tại các hệ thống lớn như Thế Giới Di Động, FPT Shop,... thì người mua cũng sẽ không có được những ưu đãi giảm giá cao. Tuy nhiên khi mua online, các ưu đãi về chiết khấu và những chương trình khuyến mãi sẽ mang lại cho bạn cơ hội sở hữu mã thẻ cực rẻ và những quà tặng vô cùng hấp dẫn...

Theo trào lưu phát triển đó, Gamecard.vn đã ra đời từ năm 2013 và cho đến nay đã có được một lượng khách hàng vô cùng vững vàng nhờ vào những cải tiến sau:

  • Giảm thiểu thời gian mua thẻ: Thay vì trước đây còn nhiều hạn chế về kỹ thuật, game thủ mua thẻ zing online tại các trang web phải mất 5-10 phút mới có thể nhận về mã thẻ thì nay khi mua trên Gamecard.vn, bạn chỉ mất 1-3 phút để nhận về mã thẻ cho mình.
  • Hệ thống gửi mã thẻ về email, an toàn vô cùng.
  • Các hỗ trợ viên làm việc 24/7, do đó dù bạn có ở châu lục nào và đang chơi game trong khung giờ nào vẫn có thể nhận được mã thẻ ngay lập tức.
  • Giá thẻ trên hệ thống cạnh tranh và có ưu đãi nhất định cho gamer mua thẻ zing với số lượng lớn.
  • Bạn vẫn có thể được hỗ trợ nếu gặp những rắc rối khi nạp game.

Bên cạnh những cải tiến về vấn đề giao dịch và hỗ trợ khách hàng mọi mặt, hiện nay, Gamecard.vn đã cho ra ứng dụng mua thẻ zing nói riêng và mua thẻ game online nói chung bằng các thiết bị sử dụng hệ điều hành android. Game thủ có thể truy cập: https://play.google.com/store/apps/details?id=vaeapp.gamecard.vn để cài về máy điện thoại hoặc ipad app Gamecard của VAE để có thể thao tác nhanh hơn và tiết kiệm thời gian nhiều hơn trong quá trình mua thẻ. Đặc biệt, hiện nay Gamecard.vn đang có chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho khách hàng khi mua thẻ zing cũng như những loại thẻ khác trong hệ thống, cụ thể như sau:

  • Trong thời gian diễn ra chương trình "Tải app Gamecard trên CH PLay - Nhận ngay ưu đãi lớn", khi khách hàng mua đơn hàng 2 triệu trở lên sẽ được tặng thêm 1 thẻ có mệnh giá 100k.
  • Ưu đãi này sẽ được áp dụng song song với những ưu đãi khác của Gamecard, vô cùng hấp dẫn, vô cùng thú vị.

Làm quen với ứng dụng mua thẻ zing online cho game thủ ở nước ngoài

Mua thẻ zing online nay đã có ứng dụng mua hàng trên CH Play

Trong thời gian nhanh nhất, Gamecard.vn sẽ cho ra mắt ứng dụng mua thẻ trên hệ điều hành IOS, các gamer nhớ ủng hộ nhé.

Mọi thông tin về mua thẻ game online tại Gamecard.vn, bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp về các số hotline sau: 

Khách hàng tại Việt Nam, liên hệ: 028-62672181

Khách hàng tại Australia, liên hệ: 03-9005-5699

Khách hàng tại Mỹ và các nước khác, liên hệ: 408-844-4577

Hoặc, nếu bạn không tiện gọi điện thoại, có thể chat live trên kênh support của website tại trang chủ: https://gamecard.vn/ hoặc qua các phương tiện liên hệ sau:

   Skype : gamecardvn

   Email : [email protected]

   Zalo : 0931.829.095

   Facebook : Gamecard.vn

Xem thêm >>>

mua thẻ appota online

mua thẻ scoin tại gamecardvn

mua thẻ gate nhanh nhất

Tin liên quan