Gamecard Chi tiết

Cách Mua Thẻ Gate Online Siêu Đơn Giản Thần Tốc Trong 1 Nốt Nhạc

Bài viết dưới đây cung cấp cho game thủ cách mua thẻ gate online siêu đơn giản và nhanh chóng, vừa tiện lợi lại mang lại chiết khấu cực khủng. Các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

 

Đến với gamecard.vn, bạn có thể sở hữu mã thẻ gate trong 1 nốt nhạc. Đây là website có hình thức mua mã thẻ online cực kỳ đơn giản, giá rẻ mà bạn không thể bỏ qua. Hãy cùng theo dõi những thông tin hấp dẫn sau đây nhé:

Với thẻ Gate FPT – một loại thẻ game rất phổ biến và đặc biệt hữu ích cho game thủ khi muốn gia tăng sức mạnh trong game, chơi game tốc chiến tốc thắng tha hồ trải nghiệm trong thế giới ảo, giao lưu bạn bè, xả stress sau một ngày làm việc, học tập vất vả cũng như rèn luyện những kỹ năng cần thiết.

Cách mua thẻ gate online siêu đơn giản thần tốc trong 1 nốt nhạc

Giải pháp thông minh cho gamer khi mua thẻ gate online

Khi nạp thẻ gate online giúp gamer nhanh chóng cung cấp cho nhân vật, vị tướng của mình khả năng chiến đấu hơn và sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn hơn là với những game thủ không nạp thẻ khi đó bạn sẽ mất nhiều thời gian “cày cuốc” để tăng rank!

Việc mua thẻ gate online giúp bạn tiết kiệm hầu bao nhất. Và với Gamecard.vn, bạn không bao giờ phải lo lắng mua thẻ Gate ở đâu để giá rẻ nhất và sau khi sở hữu mã thẻ bạn có thể nạp trong các game của nhà phát hành FPT Gate, tiêu biểu như: MU Online, Avatar Star, Thiên Long Bát Bộ… hay nhiều game khác có thể dùng thẻ Gate để nạp với mã thẻ game này như Mỹ Nhân Kế, MU Truyền kỳ, Touch và nhiều tựa game khác.

Vậy tại sao trong vô vàn web khác nhau mình lại dừng chân ở web gamecard.vn nhỉ? Đó bởi vì những lí do sau.

Cách mua thẻ ở đây không những nhanh mà còn mang lại hiệu quả. Đây chính là giải pháp thông minh cho các game thủ đang muốn mua thẻ thanh toán nhanh với tài khoản ngân hàng khi không muốn mất thời gian đi ra ngoài mua thẻ cào cũng như giải pháp vô cùng hữu hiệu cho các game thủ ở nước ngoài.

Tại đây, giá không chỉ rẻ mà các thao tác thực hiện cũng được tối ưu hóa và áp dụng dễ dàng nhất. Mua lẻ một vài mã thẻ cũng luôn luôn được hưởng mức chiết khấu tương tự như khi bạn muốn mua nhiều mã thẻ. Ở Việt Nam, chiết khấu từng mệnh giá luôn luôn được hiển thị tại website.

Đặc biệt với hình thức mua thẻ gate online này bạn sẽ không bao giờ mất phí dịch vụ như đối với cách mua thẻ Gate bằng sms thực hiện bằng chính thuê bao tài khoản mà bạn có thể sử dụng nhanh chóng nhất.

Số lượng mã thẻ mua được trong một ngày cũng không bao giờ bị giới hạn, bạn sẽ mua được các mã thẻ lớn (mã thẻ 500.000đ đến 10 triệu) rất dễ dàng.

Để mua được thẻ gate tại đây bạn cần làm theo hướng dẫn sau:

- Đăng nhập tài khoản (hoặc đăng ký tài khoản mới nếu chưa có tài khoản thành viên).

- Sử dụng lệnh mua thẻ gate

Cách mua thẻ gate online siêu đơn giản thần tốc trong 1 nốt nhạc

Các mệnh giá thẻ gate tại Gamecard.vn

Trên website, đăng nhập tài khoản cùng một mật khẩu. Khi đó bạn sẽ nhập các thông tin và mua thẻ Gate nhanh tại Mục Mua thẻ game:

- Chọn nhà cung cấp là FPT Gate.

- Chọn mệnh giá từ 10k…10 triệu.

- Điền mệnh giá.

Sau khi giao dịch thành công bạn sẽ nhận mã thẻ trong địa chỉ gmail đấy nhé! Để thực hiện giao dịch mua thẻ online thành công bạn cần các điều kiện sau:

- Kết nối Internet luôn được đảm bảo.

- Sử dụng tài khoản ngân hàng.

- Thiết bị sử dụng tương ứng đối với từng cách khác nhau.

Chỉ với vài thao tác cơ bản là bạn đã tha hồ mua thẻ gate để sử dụng các tính năng tiện ích của nó rồi nè. Ngoài ra khi mua thẻ tại đây bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích khác hết sức hấp dẫn là:

- Hệ thống hỗ trợ 24/24, mọi thành viên khi sử dụng sẽ luôn luôn được hỗ trợ cộng tiền, mua thẻ và những giải đáp thắc mắc khác.

- Lựa chọn nhiều mã thẻ game khác để sử dụng.

- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động

Hy vọng rằng với những thông tin trên giúp bạn mua thẻ gate online thật hiệu quả và tiện lợi nha.

Cách mua thẻ gate online siêu đơn giản thần tốc trong 1 nốt nhạc

Thông tin liên hệ

Website chúc bạn có những giờ phút chơi game thú vị và thoải mãi!

Xem thêm >>

mua thẻ appota khi ở nước ngoài

mua thẻ điện thoại online

Nạp thẻ vcoin vtc 

Tin liên quan