Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua thẻ viettel online khi sống ở nước ngoài

Thẻ Viettel là một loại thẻ điện thoại phổ biến ở Việt Nam dùng để nạp cho thuê bao trả trước của mạng di động Viettel. Ngoài ra, thẻ điện thoại Viettel còn có thể dùng để nạp cho một số game online phổ biến như: Tiếu Ngạo Giang Hồ, Audition, Thần Kiếm 3D, Độc Cô Cầu Bại...

Ở Việt Nam, bạn có thể dễ dàng mua thẻ nạp Viettel bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, nếu bạn đang ở nước ngoài, muốn mua card Viettel tặng cho người nhà ở Việt Nam hoặc mua thẻ điện thoại để nạp game thì phải mua bằng cách nào?

>>> Xem hướng dẫn: cách mua thẻ điện thoại online bằng Visa

 

Hướng Dẫn Mua Thẻ Viettel Khi Đang Ở Nước Ngoài 1

Thẻ Viettel với 6 loại mệnh giá khác nhau tại Gamecard.vn

 

Gamecard.vn sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ Viettel online cực nhanh, an toàn và tiện lợi giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí hơn rất nhiều so với việc gửi tiền về Việt Nam nhờ người thân mua dùm. Cách mua thẻ Viettel online như sau:

- Nếu bạn là người mới lần đầu truy cập vào site Gamecard.vn, hãy tạo một tài khoản mua hàng tại giao diện website. Hoặc bạn cũng có thể login nhanh qua mạng xã hội là: Google, Facebook, Yahoo và edit lại thông tin khi mua hàng.

 

Hướng Dẫn Mua Thẻ Viettel Khi Đang Ở Nước Ngoài 2

Đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản tại giao diện website

 

- Sau khi đăng nhập, hệ thống website sẽ đưa bạn đi tới trang mua hàng. Tại đây sẽ hiển thị 10 loại thẻ, đó là: thẻ viettel, thẻ Mobifone, thẻ vina,thẻ gate, thẻ zing, thẻ garena, thẻ vcoin, thẻ bit, thẻ mobay, thẻ oncash. Bạn tìm đến thẻ Viettel, chọn mệnh giá và số lượng rồi nhấn "Mua ngay".

- Khi chuyển qua giỏ hàng, nếu đã đồng ý với số thẻ đã chọn, bạn kéo xuống cập nhận đầy đủ thông tin cá nhân. Chọn phương thức thanh toán paypal hoặc onecom rồi nhấn "Thanh toán". Nếu muốn mua thêm thẻ khác, bạn hãy nhấn "Continue shop" và thực hiện tiếp các bước như vừa nêu.

 

Hướng Dẫn Mua Thẻ Viettel Khi Đang Ở Nước Ngoài 3

Điền thông tin và chọn phương thức thanh toán

 

- Tiếp theo bạn sẽ điền thông tin vào trang thanh toán của ngân hàng theo hướng dẫn.

Thẻ Viettel tại Gamecard.vn hiện đang có 6 loại mệnh giá, bao gồm: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k và 500k. Sau khi mua hàng thành công, nhân viên hỗ trợ sẽ giúp bạn hoàn thành bước xác nhận và sẽ gửi mã thẻ nạp vào email mà bạn đã đăng ký khi mua hàng. Bước xác nhận chỉ được hoàn tất ở lần mua đầu tiên, từ lần thứ hai trở đi, sau khi order bạn sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 1 phút.

>> Hướng dẫn: Mua thẻ điện thoại online vietinbank

Với phương châm "Thanh toán nhanh, có thẻ liền", Gamecard.vn hoàn toàn không làm mất thời gian của khách hàng khi đua top hoặc tham gia các event hấp dẫn trong game. Bên cạnh đó, website hoạt động linh hoạt, nhân viên hỗ trợ phục vụ 24 giờ một ngày và 365 ngày một năm nên dù bạn có ở bất cứ quốc gia hay châu lục nào cũng đều có thể mua được thẻ viettel cũng như các loại thẻ game online khác bất cứ lúc nào.

Chúc quý khách có những giây phút chơi game thật thú vị!

Bài viết liên quan:

>> Mua thẻ mobifone khi đang ở nước ngoài