Gamecard Chi tiết

Hướng Dẫn Mua Thẻ Điện Thoại Bằng Cách Nhanh Nhất

Gamecard.vn là một website điện tử chuyên cung cấp các loại thẻ game, thẻ điện thoại online phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng trên khắp mọi nơi. Bài viết sau đây chúng tôi xin hướng dẫn các bạn mua thẻ điện thoại online tại đây một cách đơn giản nhất.

Tâm lý ai cũng vậy, bất kể khi đi mua món đồ nào thì điều được chú ý đầu tiên đó chính là giá cả. Việc mua thẻ điện thoại online cũng thế, website nào cung cấp thẻ giá rẻ hơn thị trường đều được quan tâm. Thế nhưng rẻ như vậy có an toàn không? Để biết điều đó bạn phải đi “thăm dò” tin tức trên thị trường, hay tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân. Hiểu được tâm lý lo sợ của khách hàng. Gamecard.vn ra đời thỏa mãn mọi tiêu chí trên và sử dụng dịch vụ tại đó lâu dài. Vì vậy mà hiện nay, rất người truy cập website để giao dịch và phản hồi, đánh giá tích cực về cách phục vụ của đội ngũ nhân viên tại đây. Không chỉ vậy, điều đặc biệt khi mua thẻ điện thoại online tại Gamecard.vn bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích, như sau:

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại bằng cách nhanh nhất

Mua thẻ điện thoại online nhanh chóng, ưu đãi tốt

Mua thẻ không phân biệt thời gian

 

Lợi ích hàng đầu phải kể đến khi giao dịch tại website đó là bất luận ở thời điểm nào, bạn đều có thể mua thẻ cào điện thoại dù ở bất kì nơi đâu. Khác với hình thức mua hàng truyền thống, việc mua thẻ cào online không bắt bạn phải ra tận cửa hàng mua thẻ, ngược lại bạn chỉ cần ngồi ở nhà mã thẻ sẽ tự được gửi đến bạn. Ngoài ra, chiết khấu khi nạp thẻ điện thoại online cũng rất tốt, có thể việc chiết khấu ở các website có ưu đãi tốt hơn so với các cửa hàng truyền thống.

 Mua giá rẻ nhận chiết khấu cao

 

Hiện nay một số địa chỉ bán thẻ cào với chiết khấu hấp dẫn được nhiều người dùng biết đến phải nhắc đến đầu tiên là Gamecard.vn, một website được nhiều người tin tưởng là bởi vì web để chiết khấu khá hấp dẫn cho người dùng. Tùy từng mệnh giá sẽ có chiết khấu khác nhau, mệnh giá và số lượng càng nhiều thì chiếu khấu tại đây càng hấp dẫn, đây được coi là một trong những lợi ích hàng đầu cho khách hàng và những người kinh doanh thẻ cào điện thoại.

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại bằng cách nhanh nhất

Chiết khấu trên từng mệnh giá

Giao dịch đơn giản

Nói là mua thẻ online nhưng thực chất nó là các thao tác vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần truy cập địa chỉ website thực hiện 3 bước cơ bản. Sau 1 lần giao dịch những lần sau bạn có “nhắm mắt” cũng giao dịch thành công luôn đấy.

Với những lợi ích tuyệt vời trên, chúng ta hãy cùng giao dịch mua thẻ điện thoại online tại đây đi nào. Bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào website. Đăng ký hoặc đăng nhập vào hệ thống (nếu đã có sẵn tài khoản).

Bước 2: Thực hiện lệnh mua thẻ điện thoại online

+ Chọn thẻ cào

+ Chọn nhà mạng

+ Số điện thoại

+ Mệnh giá cần mua

+ Nhập mật khẩu

Bước 3: Phương thức thanh toán

+ Nhập tên chủ thẻ

+ Nhập số thẻ

+ Nhập hiệu lực thẻ (ngày phát hành thẻ)

+ Thanh toán

Note: Tại đây, có đa dạng các ngân hàng bạn có thể tùy ý lực chọn hình thức thanh toán, tuy nhiên tất các các thẻ ngân hàng của bạn phải đăng kí dịch vụ internet banking thì giao dịch mới thành công. Hoặc bạn hoàn toàn thanh toán qua thẻ visa/mastercard,.. nha.

Bước 4: Sau khi đã thực hiện chính xác và đầy đủ 3 bước trên, lúc này giao dịch sẽ xuất hiện giao diện mua thẻ điện thoại online thành công, kèm theo đó là mã thẻ nạp và số serial thẻ gửi về mail cho bạn. Bạn truy cập gmail và lấy mã thẻ là xong rồi nè.

Mong rằng với những thông tin trên giúp bạn bỏ túi cách mua thẻ điện thoại online vô cùng hữu ích, nhanh chóng, tiện lợi nha. Các bạn hãy tạo ngay cho mình một tài khoản để cùng giao dịch với website nhé.

Chúc các bạn mua thẻ thành công và có những trải nghiệm mua sắm thú vị trong thời đại công nghệ 4.0.

Xem thêm >>

mua thẻ appota chơi game vua bóng đá

mua thẻ garena online nhanh chóng

mua thẻ game online

Tin liên quan