Gamecard Chi tiết

Mua Thẻ Điện Thoại Nhận Ngay Mã Thẻ Sau 1-3 Phút

Nói đến mua thẻ điện thoại thì có thể không cần kể tới cách mua như thế nào thì người sử dụng thẻ điện thoại cũng thừa biết. Tuy nhiên, trong thời buổi công nghệ như hiện nay, bạn cần biết cách mua thẻ hiện đại nhất, tiết kiệm thời gian nhất.

 

Câu chuyện về việc phải đi lòng vòng tìm mua card điện thoại khi cấp bách giữa trưa nắng hoặc lúc nửa đêm có lẽ sắp đến lúc kết thúc. Ngày nay, smartphone hay ipad đều không thể thiếu dù ở thành thị hay nông thôn. Vì thế, tại sao lại không mua thẻ điện thoại online để không phải mất công đi lại giúp bạn có thể nạp tiền ngay trong tích tắt dù bạn đang làm gì, đang ở đâu.

Mua thẻ điện thoại nhận ngay mã thẻ sau 1-3 phútMua thẻ điện thoại trực tuyến nhận thẻ sau 3 phút

 

Có thể số đông người đã quen với cách mua thẻ truyền thống đó là mua trực tiếp tại các cửa hàng bán thẻ rồi nên nghĩ là không cần thiết phải làm quen với cách mua mới. Nhưng, hãy thử một lần đi bạn sẽ thấy điều đó tiện lợi như thế nào. Nếu bạn chưa biết cách mua hoặc chưa biết nên chọn nơi nào để giao dịch hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây.

  • Trước khi bắt đầu mua thẻ điện thoại online, bạn cần trang bị 1 thẻ atm có đăng ký chức năng internet banking để thực hiện các giao dịch online hoặc cũng có thể sử dụng thẻ visa hoặc mastercard cũng được nhé.
  • Tiếp theo đó là phải có một tài khoản mua thẻ cố định tại website, bạn truy cập https://gamecard.vn và đăng ký tài khoản hoặc login nhanh bằng google, facebook hoặc yahoo.
  • Sau khi đăng nhập vào hệ thống, bạn có thể tham quan về hệ thống thẻ tại Gamecard.vn. Tại website có cả thẻ điện thoại ba nhà mạng vina, mobi, viettel với mệnh giá đa dạng từ 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 300k, 500k và 1 triệu, phù hợp với nhu cầu nạp tiền của tất cả mọi người. Ngoài thẻ điện thoại thì Gamecard.vn còn phân phối tất cả các thẻ game của nhiều nhà phát hành game nổi tiếng như: thẻ zing, thẻ gate, thẻ scion, thẻ vcoin, thẻ sohacoin, thẻ funcard, thẻ appota, thẻ garena,…
  • Bạn cần chọn mua đúng mệnh giá và số lượng thẻ điện thoại mà mình cần.
  • Kiểm tra giỏ hàng, chọn hình thức thanh toán.
  • Hoàn tất giao dịch bằng các điền thông tin theo yêu cầu từ trang ngân hàng.
  • Xác nhận thông tin nếu bạn là khách hàng mới mua lần đầu tại website. Từ lần giao dịch thứ 2 thì bạn không cần trải qua bước xác nhận nữa.
  • Check mail và nhận mã thẻ.

Quy trình giao dịch trên chỉ mất khoảng 1-3 phút và bạn hoàn toàn có thể mua thẻ điện thoại khi đang ở nhà, ở cơ quan, khu vui chơi, quán café hay ngay cả đang đi tàu xe, rất nhanh chóng và tiện lợi.

Mua thẻ điện thoại nhận ngay mã thẻ sau 1-3 phútCác loại thẻ điện thoại tại website Gamecard.vn

 

Dĩ nhiên, việc mua thẻ điện thoại online tiết kiệm thời gian nhiều hơn là mua thẻ trực tiếp. Nhưng bên cạnh đó, bạn có thẻ thấy mua thẻ online bạn sẽ có thêm phần chiết khấu thay vì phải trả đúng giá như mua trực tiếp. Đồng thời, Gamecard.vn còn có những chương trình khuyến mãi định kỳ giúp bạn có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn. Hãy thử trải nghiệm mua sắm bằng công nghệ để tiết kiệm hiệu quả thời gian và tiền bạc nhé.

Tin liên quan