Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Giải pháp mua thẻ điện thoại viettel online khi bạn đang ở nước ngoài

Gamecardvn là website uy tín, chất lượng chuyên cung cấp các sản phẩm thẻ game online và thẻ điện thoại, thanh toán trực tuyến bằng thẻ visa, mastercard, paypal, thủ tục nhanh chóng, đơn giản và an toàn.

Thẻ Viettel là loại thẻ cào được dùng cho thuê bao điện thoại trả trước của nhà mạng Viettel và cũng có thể nạp được cho một số game online. Chính vì tính tiện lợi này nên rất nhiều bạn ở nước ngoài muốn mua thẻ viettel này để vừa nạp cho game vừa gửi về Việt Nam tặng cho người thân và bạn bè.

 

 

Hướng dẫn mua thẻ Viettel khi ở nước ngoài

Các mệnh giá thẻ Viettel tại Gamecard.vn

Tuy nhiên, do khoảng cách khá xa nên rất nhiều bạn vẫn chưa biết làm cách nào để có thể mua được thẻ Viettel thật nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách mua thẻ Viettel thật đơn giản, tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo tuyệt đối an toàn thông qua việc giao dịch với cổng thanh toán Paypal, Onecom.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ điện thoại online bằng tài khoản ngân hàng

 

Cách mua thẻ Viettel như sau:Bước 1: Bạn cần có 1 tài khoản mua hàng tại website gamecard.vn: Bạn click vào "Đăng ký" để tạo nhanh 1 tài khoản mua hàng hoặc bạn có thể login bằng Facebook, Gmail, Yahoo mail.

>>> Bạn có thể xem chi tiết cách: Mua thẻ điện thoại online bằng Visa

Bước 2: Sau khi đăng ký thành công, website sẽ đưa bạn tới trang mua hàng. Tại đây, bạn chọn thẻ Viettel với mệnh giá tùy thích. Bạn cũng có thể chọn thêm thẻ game khác nếu có nhu cầu và thực hiện thanh toán.

>>> Hướng dẫn: >> Mua thẻ Mobifone online uy tín khi ở nước ngoài

Bước 3: Ở bước này, bạn sẽ lựa chọn 1 trong 2 phương thức thanh toán, đó là paypal hoặc onecom. Nếu khách hàng ở Úc sẽ có thêm 1 sự lựa chọn nữa, đó là chuyển khoản commonwealth bank.

Bước 4: Sau khi thanh toán thành công, nhân viên gamecardvn sẽ tiến hành kiểm tra đơn hàng, xác nhận thông tin chủ tài khoản và chuyển thẻ cho khách trong vòng 1-3 phút.

Nhân viên hỗ trợ làm việc 24/24, luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách trong việc mua thẻ và nạp thẻ. Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ:

Yahoo: vngamecard

Skype: gamecardvn

Hoặc chat trực tiếp trên hệ thống website. Chúc quý khách mua hàng thành công!