Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Game Thủ Việt Kiều Đã Biết Cách Mua Thẻ Bit Thật Tiện Lợi Chưa?

Mua thẻ Bit có một ưu điểm so với việc mua những loại thẻ game khác, bởi vì thẻ bit là loại thẻ nạp đa năng, nạp được cho rất nhiều game online của nhiều nhà phát hành khác nhau. Do thẻ bit được phát hành tại Việt Nam nên game thủ trong nước có thể mua được dễ dàng còn game thủ Việt Kiều thì sao? Bạn đã biết cách mua thẻ chưa?

Sau khi khảo sát 100 game thủ ở nước ngoài về vấn đề mua thẻ bit của nhà phát hành Qpal, rất nhiều bạn trả lời là nhờ người thân ở Việt Nam mua mã thẻ và gửi qua giúp. Một số bạn thì chọn cách mua trực tiếp của admin tại fanpage của game mà họ đang chơi. Cũng có một số bạn chọn cách mua thẻ bit online. Vậy thì, trong những cách mua đó, cách nào tiện lợi về mọi mặt?

Mua thẻ bit online nhận nhiều ưu đãi hơn, phục vụ hiệu quả hơn

 

1. Nhờ người thân mua thẻ bit tại Việt Nam

>> Với những thuận lợi và khó khăn trên, hình thức mua thẻ bit bằng cách nhờ người thân, bạn bè không mang lại sự thuận lợi cho bạn. Đặc biệt đối với những game thủ cày game thường xuyên thì việc nhờ vả sẽ làm cho chính bản thân họ khó chịu và bực bội.

 

2. Mua thẻ bit của admin tại các fanpage game

>> Với hình thức mua thẻ này, rủi ro rất cao. Không có gì đảm bảo được quy tắc "tiền trao, cháo múc". Điều này có thể khiến bạn mất tiền một cách vô cùng dễ dàng.

 

3. Mua thẻ bit online ở website thông qua cổng trung gian paypal, Onecom.

>> Ở nước ngoài, mua thẻ qua website thông qua các cổng thanh toán trung gian là điều thuận lợi nhất. Vừa an toàn, nhanh chóng lại vừa đảm bảo hỗ trợ tất cả mọi khía cạnh. Trong thị trường cạnh tranh như hiện nay thì hầu hết các website đều nâng cao dịch vụ để mang lại niềm tin cho khách hàng. Trong số những website bán thẻ game tại Việt Nam thì gamecard.vn là website được đánh giá là uy tín, được nhiều khách hàng cả trong và ngoài nước lựa chọn.

Xem thêm >>

mua thẻ vcoin qua paypal

mua thẻ megacard ở Mỹ

mua thẻ garena online