Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Game Thủ Nữ Nhiều Nhất Phải Kể Đến Kiếm Thế Truyền Kỳ

Kiếm Thế Truyền Kỳ là một trong những tựa game được xếp vào danh sách TOP “Game nhập vai hard – core có cộng đồng gái xinh nhiều nhất Việt Nam. Zingplay đã sở hữu khá nhiều game hay với hình thức nạp game là mua thẻ zing lại còn toàn là game mà nữ thủ cực thích. Các nữ game thủ nhà mình đã chơi thử Kiếm Thế truyền kỳ chưa?

Các tựa game Client, đặc biệt là các sản phẩm 3D “hardcore” đỉnh cao vẫn luôn là những tựa thu hút game thủ mà phải nói là các đấng mày râu nhiều nhất. Tuy nhiên, có một điều lạ ở tựa Kiếm Thế Truyền Kỳ chính là nam thì ít mà nữ thì nhiều đấy! Mà như vậy Kiếm Thế Truyền Kỳ không phải là một game bình thường rồi!

Game thủ nữ nhiều nhất phải kể đến Kiếm Thế Truyền Kỳ>> mua thẻ zing online

>> mua zing xu

Nữ thì lúc nào cũng thích cái đẹp nhất rồi. Vậy nên với đồ họa 3D đỉnh cao, góc quay 360 độ sắc nét xuất sắc thêm nữa còn vượt trội trong chất lượng, mang đến những trải nghiệm sống động và mới mẻ. Bởi vậy, bất chấp rào cản về dung lượng, cấu hình máy và kỹ năng yêu cầu đối với gamer, Kiếm Thế Truyền Kỳ vẫn trở thành tâm điểm của làng game ngay khi vừa cập bến Việt Nam. Cập bến và nhận về hàng loạt đánh giá tích cực cho nên đừng ngại mà mua thẻ zing để tiếp tục theo cuộc chiến game này nhé!

Dù là một game “sức mạnh” nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi dạo quanh một vòng group Kiếm Thế Truyền Kỳ, bạn lại gặp rất nhiều hình ảnh mỹ nhân xinh đẹp. Và dĩ  nhiên, sự xuất hiện của các cô nàng hot girl này cũng khiến không khí tại cộng đồng Kiếm Thế Truyền Kỳ trở nên nóng hơn bao giờ hết. Không phải là bình hoa trưng bày trong game đâu nhé, các bông hồng này chơi cực giỏi nhé. Không khó gì để bắt gặp được những dòng chia sẻ thành tích, cảm xúc của các nàng game thủ trên group và đó luôn là chủ để bàn luận thu hút nhiều sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình của các nam game thủ.

Có cả một thế giới riêng của các nữ thủ nơi đây nhé! Tại đây, các game thủ nữ đã lập nên cho mình một thế giới riêng xoay quanh rất nhiều chủ đề từ: cách chơi, bí kíp đến khoe chiến tích lẫy lừng của mình,…
   
Nữ game thủ tạo nên một màu sắc khác biệt của Kiếm Thế Truyền Kỳ với các game khác. Tuy nhiên vẫn phải là nhờ vào nội dung game cực hay thì game thủ mới lưu luyến ở lại mà mua thẻ zing chơi đúng không. Đừng quên gamecard.vn vẫn có rất nhiều thẻ zing online chờ các bạn nhé!