Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Cách Hay Mua Thẻ Zing Siêu Nhanh Bằng Thẻ Visa

Các game thủ chơi game online của VNG thường hay mua thẻ zing bằng cách nào? Mua trực tiếp tại tiệm net hay phải thường xuyên nhờ người quen mua dùm? Hãy đăng ký ngay một chiếc thẻ visa để có thể chủ động nạp game mọi lúc mọi nơi nhé.

 

Khi chơi các game của VNG, hầu như các game thủ đều hiểu rằng bên cạnh những kỹ năng và "công lao cày cuốc" thì việc nạp thẻ zing để lấy xu cũng cực kỳ quan trọng. Dù cho bạn ở trong hay ngoài nước thì việc mua thẻ chiếm thời gian của bạn khá nhiều nếu chưa tìm được cách mua hợp lý. Gamecard.vn sẽ giúp bạn.

Cách hay mua thẻ zing siêu nhanh bằng thẻ Visa

Đầu tiên, bạn cần đăng ký ngay tại ngân hàng thẻ visa hoặc mastercard (debit hay credit cũng đều được nhé). Thẻ visa sẽ giúp bạn thanh toán quốc tế, chính vì vậy mà các gamer ở nước ngoài cũng có thể mua thẻ zing online dễ dàng trong vòng 3 nốt nhạc mà chẳng phải nhọc công nhờ vả người nhà vừa tốn thời gian vừa khiến cho gia đình hiểu lầm rằng thế giới trời Tây của bạn chỉ toàn game và game.

Sau khi có thẻ visa, bạn hãy thử tạo tài khoản mua thẻ tại Gamecard.vn và làm theo những bước sau:

1. Đương nhiên là phải đăng nhập vào Gamecard.vn rồi, nếu không làm sao mua thẻ được? Sau khi vào web, nếu thấy nhiều loại thẻ game quá thì bạn cũng đừng choáng mà chọn nhầm thẻ nhé. Tìm đúng logo thẻ zing và order số lượng cùng mệnh giá mà bạn đang cần mua.

2. Sau khi click vào "mua ngay" thì bạn sẽ phải kiểm tra giỏ hàng xem muốn thêm bớt gì không? Rà soát lại thông tin xem có sai sót gì không nhất là email vì bạn sẽ phải check mail để nhận mã thẻ. Sau khi tất cả đã ok hết, bạn chọn hình thức thanh toán là onecom.

3. Điền thông tin tài khoản thanh toán theo yêu cầu, hoàn tất thanh toán và xác nhận thông tin chủ tài khoản theo hướng dẫn của nhân viên website.

Hoàn thành xong ba việc trên bạn sẽ mở email đăng ký lúc đầu ra sẽ thấy mã thẻ zing nằm ngay trong đó. Và bây giờ là lúc bạn nạp ngay mã thẻ vào game để chuẩn bị sẵn sàng cho mọi event, mọi cuộc đưa lớn nhỏ.

Vì sao ngay từ đầu chúng tôi lại bảo "cách hay mua thẻ zing siêu nhanh bằng thẻ visa"? Bởi vì, khi thanh toán bằng thẻ visa, dù bạn đang ở nước ngoài hay trong nước thì cũng sẽ nhận được mã thẻ trong thời gian 1-3 phút mà thôi. Đặc biệt, bạn còn có thể mua ở bất cứ thời gian nào trong ngày, bất cứ ngày nào trong năm kể cả lễ tết.

Gamecard.vn luôn là người bạn đồng hành cùng game thủ chinh phục mọi thử thách.