Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Các Khái Niệm Về Zing Xu Và Việc Chuyển Đổi Zing Xu Trong Game

Không chỉ có những tân thủ mà ngay cả những game thủ lâu năm cày cuốc trong các game của VNG cũng còn lúng túng trong việc chuyển zing xu thì ví zing me sang game sau khi nạp xu. Chính vì thế việc nạp zing xu và chuyển đổi zing xu trong game đang được khá nhiều game thủ quan tâm.

 

Trước khi muốn biết cách chuyển đổi zing xu từ túi zing và game như thế nào thì bạn cần phải nắm rõ các khái niệm về zing xu, túi zing me, túi zing xu. Bởi vì nếu bạn vẫn lẫn lộn giữa các khái niệm này với nhau hoặc xem nó là một loại thì rất khó để hiểu được việc chuyển đổi như thế nào dẫn đến sẽ gặp phải những khó khăn khi chơi game mặc dù đã nạp tiền.

Các khái niệm về zing xu và việc chuyển đổi zing xu trong game

Zing xu là gì?

Ai chơi game của VNG đều cần có zing xu để mua sắm các vật phẩm, nâng cấp trang bị, mua zing xu nạp vào để nhận các quà tặng event. Như vậy, nói nôm na thì zing là đồng tiền ảo mà VNG sử dụng cho các sản phẩm và dịch vụ của zing và các game do VNG phát hành.

Túi zing xu: là hệ thống tền chung sử dụng zing xu để chi trả, mua bán vật phẩm trong các game của VNG và một số game của các nhà phát hành cho phép nạp zing xu. Để có zing xu trong túi zing thì bạn cần nạp vào bằng cách mua thẻ zing hoặc mua zing xu online. Bên cạnh đó, zing xu cũng có thể nạp được bằng thẻ điện thoại vinaphone, mobifone, viettel,...

Ví zingme: là hệ thống tiền chung sử dụng trong zing me. Tiền trong ví zing me có thể dùng để mua các vật phẩm được bán bằng xu trong tất cả các trò chơi có trên zingme.

Qua đó, bạn có thể thấy rằng các khái niệm này ít nhiều có sự liên quan với nhau. Khi bạn chuyển xu và túi zing thì có thể dùng đơn vị tiền đó để chi trả cho việc mua các vật phẩm trong game. Nếu bạn nạp tiền vào ví zingme thì không thể chuyển lại vào túi zing xu. Do đó khi đã nạp tiền vào túi zingme thì chỉ có thể sử dụng cho các sản phẩm và game có trên zingme mà thôi.

Hy vọng rằng với những phân tích trên đây thì các game thủ có thể hiểu được hết những khái niệm về đồng tiền ảo và vai trò cũng túi zing xu và zing me để có thể nạp zing xu thật phù hợp. Để nạp zing xu an toàn, bạn hãy truy cập trang web Gamecard.vn. Khi mua zing xu bạn sẽ được bắn thẳng xu và túi zing và sau đó bạn có thể dùng số xu đó để chuyển vào game mà mình đang chơi. Mọi thắc mắc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ:

Facebook: Gamecard.vn
Skype: gamecardvn
Mail: [email protected]
SĐT US : 408-844-4577 AU : 03-9005-5699 VN : 08-62672181