Event
Event

Gamecard Chi tiết

Đi Tìm Bí Kíp Luyện Kiếm Trong Độc Cô Cầu Bại

Độc Cô Cầu Bại là nhân vật huyền thoại, từ thuở võ lâm sơ khai trong truyện của nhà văn Kim Dung. Được coi là người trên giang hồ tôn là đệ nhất cao thủ bởi bộ kiếm pháp tuyệt học "Độc Cô Cửu Kiếm", đặc tính dùng vô chiêu chiến thắng hữu chiêu.

Nhưng Độc Cô lão nhân chưa bao giờ dược xuất hiện một cách chính thức cả, chỉ có thể xem là huyền thoại trong truyện. Vậy nên, game Độc Cô Cầu Bại ra đời là điểm để thỏa mãn sự tò mò của fan kiếm hiệp này, mua thẻ mobifone và cùng chinh phục nhé.

Đi tìm bí kíp luyện kiếm trong Độc Cô Cầu Bại

mua thẻ mobifone online

mua thẻ mobifone khi ở nước ngoài

Trên nền tảng đồ họa Unity 3D Max Plus đi theo thể loại ARPG, Độc Cô Cầu Bại đưa người chơi tới thế giới được thiết kế hình ảnh sắc nét khá cao. Các hiệu ứng hoạt cảnh, sáng tối được lồng ghéo tạo nên sự chân thực cho người chơi. Không gian tiêu diêu tự tại như cuộc hành tẩu giang hồ trong truyện, khiến cho bức tranh sơn thủy trong Độc Cô Cầu Bại trở nên sinh động hơn.

Về thiết kế nhân vật, những anh hùng, mỹ nhân trong Độc Cô Cầu Bại đều được tạo hình theo tỉ lệ chuẩn, từ khuôn mặt cho tới hình dáng đều toát lên phong thái phi phàm chỉ có ở bậc thần tiên. Trang phục, trang bị đều được đầu tư tỉ mỉ từ đầu đến chân. Game được đánh giá là khá đẹp và điều này lại đốt thêm thẻ mobifone của game thủ là cái chắc rồi!

Khi dấn thân vào chốn giang hồ của Độc Cô Cầu Bại, người chơi sẽ được chọn một trong 4 môn phái để gia nhập: Minh Giáo, Nhật Nguyệt, Cổ Mộ, Tiêu Dao. Đây đều là môn phái không thuộc danh môn chính phái, hứa hẹn đem tới cảm giác mới lạ hơn so với những trò chơi cùng thể loại đã ra mắt trước đây. Mỗi môn phái đều sở hữu cho mình những chiêu thức võ công đặc trưng với 8 chủ động, 7 hỗ trợ và 2 tuyệt kỹ để người chơi nâng cấp và thi triển trong chiến đấu.

1. Minh giáo

Minh giáo sẽ là nơi phù hợp với những kẻ liều lĩnh, dũng cảm, không ngại nguy hiểm, bất chấp tất cả vì đại nghĩa chung. Vì vậy đây có thể coi là “lực lượng” tiên phong trong các cuộc đụng độ giang hồ. Đồ đệ Minh Giáo khí phách ngút trời, ý chí chiến đấu cũng cao hơn 3 phái còn lại.

2. Cổ Mộ

Môn phái này gần như giữ nguyên tác trong truyện Kim Dung. Đệ tử Cổ Mộ phái trong Độc Cô Cầu Bại sẽ có một hệ thống kỹ năng chưởng pháp được bổ sung rất độc đáo, trong đó 2 người chơi nam - nữ phái cổ mộ khi chiến đấu cùng nhau đều có thể cùng kích hoạt kỹ năng liên chưởng đặc biệt.

3. Tiêu Dao

Cái tên Tiêu Dao cũng giúp ta có thể tưởng tượng được võ công khinh linh phiêu dật của môn phái này. Tay cầm thiết kiếm, công kích lúc gần lúc xa, gần dùng chưởng pháp, xa dùng kiếm pháp, nội lực thâm hậu có thể chuyển hóa thành hàn băng miên lực.

4. Nhật Nguyệt

“Biết người biết ta tram trận tram thắng” đẹ tử Nhật Nguyệt tân dụng tối đa vấn đề này. Quả thực việc quan sát tỉ mỉ võ công của đối phương để nhằm tìm ra yếu điểm, sau đó sử dụng tài nghệ bắn cung để gây phản chấn, bạo kích mạnh mẽ tới điểm chết của đối thủ.

Tóm lại, phải thử mới biết game hay thế nào!

Tin liên quan