Event
Event

Gamecard Chi tiết

Mẹo Mua Thẻ Mobifone Qua Ví Điện Tử Paypal

Paypal được xem như một ví tiền điện tử, người dùng có thể add tài khoản ngân hàng thông qua paypal để chi trả cho các sản phẩm mua online. Và với việc sử dụng một tài khoản paypal, bạn hoàn toàn có thể mua thẻ mobifone cũng như tất cả thẻ game online được bán tại Gamecard.vn.

Mua thẻ mobifone thanh toán bằng paypal là sự lựa chọn hợp lý nhất cho dù mục đích của bạn là sử dụng thẻ để nạp game hay tặng người thân, nạp tiền điện thoại,... Khi giao dịch qua paypal, bạn chỉ cần đảm bảo một điều kiện đơn giản, đó chính là tài khoản Paypal phải là của cá nhân và verified 100%. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn verified paypal tại đây.

Mẹo mua thẻ mobifone qua ví điện tử Paypal

Cách mua thẻ mobifone online qua Paypal

Bạn có thể thực hiện mua thẻ theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập https://gamecard.vn và tạo một tài khoản hoặc đăng nhập nhanh bằng Gmail, Facebook.
Bước 2: Chọn mua thẻ mobifone, điều chỉnh số lượng và lựa chọn mệnh giá mà bạn cần mua.
Bước 3: Chọn phương thức thanh toán Paypal với số tiền phí là 0.29USD.
Bước 4: Đăng nhập paypal và hoàn tất thanh toán.
Bước 5: Check mail và nhận mã thẻ.

Hiện tại, Gamecard.vn chỉ hỗ trợ thanh toán qua paypal cho khách hàng người Việt đang sinh sống ở nước ngoài. Khách hàng nội địa có thể mua thẻ mobifone online bằng thẻ ATM có đăng ký internet banking hoặc thẻ visa, mastercard của các ngân hàng trong nước.

Một số điểm cần lưu ý, đó là nếu bạn là khách hàng lần đầu tiên mua thẻ mobifone qua paypal thì cần phải xác nhận một số thông tin để chứng minh bạn là chủ tài khoản paypal đó. Để tránh trường hợp tài khoản paypal của chủ tài khoản bị mất cắp hoặc bị hack, Gamecard.vn chỉ giao dịch với chính chủ tài khoản đó. Và bước xác nhận này cũng nhằm mục đích bảo vệ cho tài khoản paypal của bạn.

Nhưng bạn cũng yên tâm, quy trình xác nhận đơn giản và sẽ không mất nhiều thời gian và đặc biệt chỉ cần xác nhận ở lần mua đầu tiên mà thôi. Nếu như đơn hàng đầu tiên mã thẻ mobifone bạn mua sẽ được nhận sau 3-5 phút thì kể từ lần order thứ hai, chưa đầy một phút bạn sẽ nhận được mã thẻ.

Nếu bạn còn nhiều thắc mắc về cách mua thẻ, cách tạo tài khoản, các nhận hàng và verified paypal cứ thoải mái liên hệ với nhân viên hỗ trợ qua các phương tiện liên hệ sau:

Facebook: Gamecard.vn
Skype: gamecardvn
Mail: [email protected]
SĐT US : 408-844-4577 AU : 03-9005-5699 VN : 08-62672181

Nhân viên hỗ trợ tại Gamecard.vn làm việc 24/7 kể cả Lễ, Tết. Vì thế, bạn có thể liên hệ bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Tin liên quan