Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Đả Tam Quốc Trở Lại Liệu Có Lợi Hại Hơn Xưa?

Việc game online sau một thời gian đồng hành cũng game thủ thì đóng cửa, biến mất không còn xa lạ nữa. Bởi vì là nhu cầu thị trường, sự phát triển của game thủ xu hướng ra sao thì sẽ tự nhiên đào thải những game không thỏa mãn. Vậy nhưng việc quay trở lại đối với một game online lại là một sự mới mẻ với game thủ sau khi mất tích.

 

Đơn giản là bởi vì sẽ có gì đó mới lại hơn, hấp dẫn hơn trên nền tảng cũ thì nhà phát hành mới mạnh dạn đầu tư tái xuất game. Và việc Đả Tam Quốc trở lại sau 2 năm vắng bóng quả là khiến game thủ đứng ngồi không yên. Mua thẻ mobifone chuẩn bị nạp game và cùng tìm hiểu sự trở lại này của Đả Tam Quốc có “lợi hại hơn xưa” không nhé!

Đả Tam Quốc trở lại liệu có lợi hại hơn xưa

>> mua thẻ mobifone online

>> mua thẻ mobifone qua paypal

Đả Tam Quốc là game thẻ tướng đề cao tính chiến thuật sẽ được myG phát hành chính thức vào 08/11/2017 trên Android, iOS và Windows Phone. Sau thời gian 2 năm thì studio Việt Grep Games đã phát triển với nhiều cải tiến phù hợp để bất kỳ ai cũng có thể thử sức và khám phá với tựa game cũ này. Dù không phải là game thẻ tướng duy nhất lấy đề tài Tam Quốc song hứa hẹn sẽ là nhiều thú vị bất ngờ nhờ sự cải tiến này đối với game thủ.

Màn hình dọc thuận tiện

Với hầu hết game online hiện nay đều có thiết kế màn hình ngang thì Đả Tam Quốc lại để chế độ màn hình dọc khác lạ. Điều này giúp game thủ trải nghiệm game bất cứ lúc nào mà thiết kế theo form màn hình dọc cực kỳ gọn gàng nhưng vẫn rất đầy đủ chi tiết.

Tất cả các hoạt động trong game đều có thể thực hiện một tay như nâng cấp trang bị, chọn tướng xếp đội hình, chiến đấu khá dễ dàng. Mặc dù màn hình dọc nhưng các cảnh chiến đấu của game vẫn rất đầy đủ, đem đến cho người chơi cái nhìn rõ nét nhất về trận đấu mà vẫn không làm giảm đi tính chiến thuật vốn có.

Không chỉ vậy, thiết kế đồ họa chibi dễ thường có thể nói Đả Tam Quốc hiện lên như một sản phẩm sáng tạo độc đáo của người Việt với từng nhân vật được thiết kế trau chuốt, tỉ mỉ. Bao gồm hệ thống chiến đấu và các kỹ năng đặc trưng của tướng cũng được làm mới theo cách rất riêng để vừa giữ được chất Tam quốc, vừa có những nét sáng tạo riêng có của người Việt.

Sự mới lạ mang chất Việt chính là các tướng Tam Quốc có trang bị và bảng ngọc lại khác chế nhau theo quy tắc Kéo-Búa-Bao. Việc kết hợp này cùng một trận hình lên tới 9 người đem đến những trải nghiệm vô cùng độc đáo chỉ có ở Đả Tam Quốc. Độc đáo trên một nền game cũ quen thuộc thì mong chờ gì nữa, các game thủ hãy cùng nhau trải nghiệm một lần nữa nhé.