Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua Thẻ Mobifone: Ưu Đãi Ngập Tràn Tại Gamecard.vn

Thẻ MobiFone là thẻ điện thoại, dùng để nạp vào mạng di dộng trả trước của nhà mạng MobiFone. Bạn còn có thể nạp thẻ mobifone như 1 thẻ game vào 1 số game online Việt Nam như: Tiếu Ngạo Giang Hồ, Audition, Thần Kiếm 3D, Độc Cô Cầu Bại, Ongame (game chơi bài), Cửu Âm Chân Kinh,...

Việc lựa chọn mua thẻ điện thoại online hiện đang là xu hướng của người dùng dịch vụ di động, vì nó không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí, công sức cũng như hạn chế được tối đa các rủi ro có thẻ phát sinh trong quá trình nạp thẻ hay lấy mã thẻ cào giấy thông thường.

 

 

Mua thẻ mobifone online không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian ra ngoài và chi phí mua thẻ, mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian cào lớp giấy bạc lấy mã số thẻ nạp như cách nạp thẻ thông thường.

Để mua thẻ mobifone tại Gamecard.vn, bạn chỉ cần một tài khoản ngân hàng có khả năng thanh toán online, như vậy bạn có thể dễ dàng mua thẻ (hoặc nạp thẻ) trực tiếp từ website về điện thoại của mình nếu bạn ở Việt Nam.

Vậy, nếu bạn là người Việt đang học tập, sinh sống, làm việc tại nước ngoài thì sao?

Không có gì phải bận tâm vì bạn đang không ở Việt Nam nha, vì tới Gamecard.vn bạn cứ thoải mái mua thẻ mobifone, chúng tôi sẽ không vì bạn ở nước ngoài mà không bán thẻ cho bạn đâu.

Bạn chỉ cần có Visa/Mastercard/Paypal để thanh toán online là được rồi. Nhớ cung cấp thêm những thông tin (theo yêu cầu) để mua thẻ được nhanh hơn nha.

Lưu ý là Gamecard.vn chỉ hỗ trợ những khách hàng là người Việt đang sống tại nước ngoài như bạn. Nếu bạn là người nước ngoài muốn mua thẻ MobiFone trên Gamecard.vn thì chúng tôi chưa thể hỗ trợ cho bạn được nha.

Mua thẻ Mobifone tại Gamecard.vn để nhận chiết khấu lớn và ưu đãi khủng từ các event khuyến mãi tháng nào cũng có nhé.

Chúc bạn mua thẻ MobiFone thành công, gọi điện thả ga, chơi game đã tay nha.