Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Chinh Phục Đồ Long Ký - Trở Thành Anh Hùng Thực Sự

Đồ Long Ký thuộc thể loại webgame RPG, ngay từ ngày mới mở cửa tựa game này đã chinh phụ gamer ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi đồ họa mượt mà và đề tài Võ Lâm Trung Nguyên vô cùng hấp dẫn. Tuy là một tựa game của VTC phát hành  nhưng Chơi Đồ Long Ký, game thủ có thể nạp thẻ bit và chinh phục những trận chiến để trở thành anh hùng thực sự.

Cảm giác của các game thủ khi trở thành Minh Chủ của Võ Lâm Trung Nguyên quả thật là rất tuyệt vời. Đã vậy, bạn còn được thể hiện mình trong nền đồ họa tinh tế và vô cùng bắt mắt. Từng đường đi nước bước của nhân vật được tái hiện hết sức sống động tạo cảm giác như bạn đang sống thực giữa chốn võ lâm.

Chinh phục Đồ Long Ký - Trở thành anh hùng thực sự

>> mua thẻ bit online

>> mua thẻ bit bằng visa/ mastercard

Điểm cộng nữa của webgame RPG này chính là ở các hiệu ứng kỹ năng, trang phục, cánh, thú cưỡi... Các hiệu ứng được thiết kế lung linh, đẹp mắt nhưng vẫn giữ nguyên nét đặc trưng của thế giới kiếm hiệp, cổ trang. Nhà sản xuất còn rất khéo léo trong việc tạo cảm giác mới lạ cho người chơi qua các hiệu ứng bốn mùa xuân, hạ, thu, đông...

Chơi Đồ Long Ký, game thủ sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong việc nạp thẻ. Bạn có thể mua thẻ bit của nhà phát hành Qpal tại Gamecard.vn hoặc thẻ vcoin của VTC nạp game đều được cả và dù nạp loại thẻ nào thì quyền lợi của bạn sau khi nạp sẽ không bị giảm đi.

Tuy việc nạp thẻ bit để nâng cấp, mua vật phẩm không quyết định tất cả quá trình "luyện game" của bạn nhưng để có được sự trải nghiệm trọn vẹn nhất bạn nên có một sự đầu tư hợp lý. Nếu bạn đang phân vân chọn nơi giao dịch an toàn thì Gamecard.vn chính là sự lựa chọn tuyệt vời rồi. Bạn có thể mua thẻ bit hoặc bất kỳ loại thẻ nào với bất kỳ mệnh giá nào mà bạn cần, Gamecard.vn đáp ứng không giới hạn.

Quay lại với Đồ Long Ký, có thể thấy rằng ít có tựa game nào lại có sự đầu tư thận trọng trên tất cả các phương diện như thế. Từ đồ họa, gameplay cho tới việc tạo hình nhân vật cũng được nhà sản xuất hết sức chú tâm. Các tiểu tiết như tỷ lệ cơ thể nhân vật, độ lớn của vũ khí cũng được điều chỉnh hợp lý để người nhìn cảm thấy cân đối, không bị phô, bị lệch. Những người có mắt thẩm mỹ độc đáo cỡ nào cũng khó mà có thể chê bai được.

Hãy trải nghiệm Đồ Long Ký ngay hôm nay để thế giới giải trí của bạn trở nên sinh động và hấp dẫn dẫn hơn bao giờ hết. Đặc biệt, bạn sẽ trở thành những anh hùng thực sự của thế giới Võ Lâm Trung Nguyên mà bạn hàng mơ ước.