Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Chiết khấu 1% khi nạp thẻ gate 5 triệu

Thẻ Gate là một loại thẻ game online được sử dụng để chơi các game của nhà phát hành FPT như: Thiên Long Bát Bộ, Hoành Tảo Thiên Hạ, Tây Du Ký Online,... Thẻ Gate 5 triệu là mệnh giá cao nhất của loại thẻ này. Khi nạp thẻ gate 5 triệu bạn sẽ được hưởng ngay chiết khấu 1% trên mỗi thẻ, đồng thời được nhận thêm nhiều ưu đãi khác từ các event game cũng như các event khuyến mãi của FPT và của gamecard.vn.

Thẻ gate 5 triệu tại Gamecard.vn

Thật ra, khi các gamer đến những đại lý bán lẻ hoặc tiệm nét đều rất khó mua được thẻ Gate 5 triệu, đặc biệt nếu bạn ở nước ngoài thì việc tìm mua loại thẻ này cũng sẽ khó khăn hơn. Tuy nhiên, đến với gamecard.vn, việc sở hữu thẻ Gate 5 triệu thật vô cùng đơn giản. Hiện nay, mệnh giá thẻ Gate trên website gamecard rất đa dạng, bao gồm: Gate 100k, Gate 200k, Gate 500k, Gate 1 triệu, Gate 2 triệu và Gate 5 triệu cho các gamer có nhiều sự lựa chọn hơn khi nạp. Tất cả các mệnh giá đều được chiết khấu ngay trên giá bán. Mặc dù vậy, sử dụng thẻ Gate 5 triệu sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều, đồng thời cũng đỡ mất công nạp thẻ nhiều lần và có cơ hội nhận được những khuyến mãi hấp dẫn.

Website gamecard.vn chỉ áp dụng thanh toán trực tuyến. Chính vì vậy, nếu khách hàng ở Việt Nam, chỉ cần sở hữu một thẻ ATM nội địa có kết nối internet banking là có thể thực hiện được giao dịch. Đối với khách có nước ngoài, có hai hình thức thanh toán dành cho bạn, đó là thanh toán bằng thẻ visa hoặc mastercard qua cổng thanh toán onecom và thanh toán bằng tài khoản paypal. Nếu bạn ở Úc, ngoài hai phương thức thanh toán trên, bạn có thể chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản commonwealth bank sẽ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Để mua được thẻ Gate 5 triệu, bạn chỉ cần truy cập vào gamecard.vn, đăng ký cho mình một tài khoản cá nhân có điền đầy đủ thông tin theo mẫu, điền chính xác email, số điện thoại, địa chỉ. Tiếp theo bạn chọn thẻ Gate 5 triệu và tiến hành thanh toán. Bạn sẽ chọn một trong những phương thức thanh toán nêu trên. Sau khi thanh toán thành công, nhân viên hỗ trợ sẽ xác nhận đơn hàng và chuyển mã thẻ cho bạn trong vòng 1-3 phút.

Ngoài thẻ gate, gamecard.vn còn bán rất nhiều loại thẻ khác như: thẻ Zing, thẻ Vcoin, thẻ Garena, thẻ điện thoại Mobiphone, Vinaphone, Viettel,... Nếu có thắc mắc gì trong quá trình giao dịch, khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp với nhân viên hỗ trợ theo những phương tiện dưới đây bất cứ lúc nào. Nhân viên sẽ có mặt 24/24 để giải quyết những thắc mắc của quý khách.

Thông tin liên hệ:

Yahoo: vngamecard Skype: gamecardvn Facebook: Gamecard.vn

SĐT: US : 1-408-844-4577 AU : 61-03-9005-5699 VN : 84-08-62672181