Event
Event

Gamecard Chi tiết

Bạn biết gì về mua thẻ Gate

Thẻ Gate là một loại thẻ rất thông dụng và được ưa chuộng trong game online. Tại GameCardVN, loại thẻ này cũng được dành cho nhiều ưu ái đặc biệt về mệnh giá cũng như khuyến mãi. Nếu bạn còn chưa biết hoặc chưa rõ về thẻ Gate thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về nó nhé.


Thẻ Gate là gì


Thẻ Gate là một loại thẻ game do FPT phát hành, dùng cho các game của FPT, điển hình như Đắc Kỷ, Lãnh chúa, Tây Du Ký, Đặc nhiệm, Hoành Tảo Thiên Hạ, Avatar Star... Hoặc còn có thể nạp cho game của các đơn vị hợp tác với FPT, ví dụ Gosu, Fshare, Sgame...Đây đều là những loại game rất hot và hút người chơi. Tuy nhiên việc mua thẻ Gate điện tử không quá dễ dàng vì hạn chế về đại lý bán, đặc biệt là các mệnh giá cao tầm 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu lại càng khan hiếm trên thị trường.


Mua thẻ gate tại gamecard để tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Mua thẻ Gate trên GameCardVN để tiết kiệm thời gian và tiền bạc


Và Gamecard.vn là một trong số ít các trang thương mại điện tử cung cấp thẻ Gate với đầy đủ chủng loại và mệnh giá mà FPT phát hành. Kèm theo nhiều ưu đãi và chiết khấu thật hấp dẫn.


Các mệnh giá của thẻ Gate


Thẻ Gate bao gồm tổng cộng 6 loại mệnh giá từ nhỏ đến lớn lần lượt là: 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu. Trong đó những mệnh giá lớn từ 1 triệu trở lên, đặc biệt là 5 triệu rất khan hiếm trên thị trường, khiến cho không ít game thủ cảm thấy khó khăn trong việc tiếp cận nó.

Nhưng đó chỉ là khi các bạn chưa biết đến GameCardVN. Bởi tại đây, bất cứ mệnh giá thẻ Gate nào đều có thể đặt mua một cách hết sức dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt khi mua thẻ Gate qua Gamecard.vn, bạn sẽ được chiết khấu ngay 1%, mệnh giá càng lớn số tiền tiết kiệm được càng cao.


6 loại mệnh giá thẻ Gate

6 loại mệnh giá của thẻ Gate và mức chiết khấu trên GameCardVN


Các bước đặt mua thẻ Gate


Đầu tiên các bạn truy cập website https://gamecard.vn/ và đăng nhập tài khoản. Nếu chưa có thì lập một tài khoản mới cũng rất đơn giản.

Tiếp theo chọn sản phẩm cùng với mệnh giá và số lượng cần mua, nhấn nút “Mua ngay”. Lúc này giao diện sẽ hiển thị số tiền bạn cần thanh toán (đã qua chiết khấu). Ví dụ 98k, 198k, 495k, 990k, 1980k, 4950k.


Mua thẻ gate với mệnh giá đa dạng

Mua thẻ Gate với mệnh giá và số lượng tùy chọn

Cuối cùng chọn phương thức thanh toán và điền thông tin. Những thông tin này có thể được lưu và bạn sẽ không phải nhập lại nữa trong lần giao dịch sau. Chú ý là bạn cần có thẻ Visa, Mastercard hoặc ví điện tử để mua thẻ Gate bằng Visa Mastercard. Còn nếu bạn đang ở Việt Nam thì có thể mua thẻ Gate bằng ATM (chú ý bạn phải có internet banking nhé)


Các bước thanh toán khi mua thẻ Gate online

Bước thanh toán khi mua thẻ Gate online


Toàn bộ các bước trên chỉ khiến bạn mất từ 1 đến 3 phút, giúp tiết kiệm thời gian để dành cho những lần cuồng nhiệt với game hoặc tận hưởng cuộc sống. Như vậy, còn chờ gì nữa mà không truy cập ngay và đặt mua thẻ Gate hoặc bất cứ thẻ game nào khác.

>>> Xem thêm: Mua thẻ gate ở đâu


GameCardVN luôn đồng hành với bạn 24/24, nếu cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ qua:

Skype: gamecardvn

Facebook: gamecard.vn

Email: [email protected]

Hotline: US : 408-844-4577 - AU : 03-9005-5699 - VN : 08-62672181

Tin liên quan