Gamecard Chi tiết

Cảm giác “Lạc trôi” khi Khu Vườn Trên Mây miễn phí tại Zingme đóng cửa

Thời gian vừa qua, nhiều người chơi thực sự tiếc nuối, cảm giác “lạc trôi” khi game Khu Vườn Trên Mây gắn bó bao năm qua thực sự đóng cửa. Người chơi sẽ nhớ lại những ngày tháng rảnh rỗi lúc nào là truy cập game lúc đó, để trồng hoa, thu hoạch, bắt sâu, tham gia sự kiện… Tất cả đã trở thành quá khứ nhưng để trở lại với phiên bản Khu Vườn Trên Mây dành cho Mobile và vẫn duy trì cách thức mua zing xu online nạp tiền cho tài khoản game.


Game Khu Vườn Trên Mây miễn phí tại Zingme chính thức đóng cửa


Khu Vườn Trên Mây là dòng game chơi trực tuyến miễn phí trên nền tảng website thông qua kênh Zingme. Đây cũng chính là phiên bản đầu tiên và tiền đề cho game Khu Vườn Trên Mây mobile đang được VNG phát triển.

>>> Hướng dẫn mua thẻ Gate


Khu vườn trên mây tại Zingme chính thức đóng cửa 1

Khu vườn trên mây tại Zingme chính thức đóng cửa


Sự kiện đóng cửa lần này thực sự làm lan tỏa tiếc nuối nhanh chóng cho các chủ vườn hàng ngày siêng năng chăm sóc khu vườn, cố gắng chăm chỉ làm nhiệm vụi để tăng điểm. Nhiều chủ vườn còn mua thẻ zing xu online được xem là hình thức nạp tiền vào tài khoản nhanh nhất hiện nay để cải thiện khu vườn, khiến chúng trở nên độc đáo, đẹp mắt trên từng tầng mây.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ Mobifone nạp game

Người chơi không chỉ tiết nuối công sức mình bỏ ra bấy lâu nay, mà còn vì Khu Vườn Trên Mây thực sự đem lại giây vút thư giãn thoải mái bởi âm nhạc du dương, hình ảnh đáng yêu, giao diện đẹp mắt và mang đến cho người chơi cảm giác rũ bỏ cuộc sống ồn ào hòa nhập vào thiên nhiên bằng nhiệm vụ thu hoạch, trồng cây, tưới nước, bắt sâu, trang trí, nuôi con vật, làm các nhiệm vụ, tham gia sự kiện trong năm….

Những cảm giác khó quên ấy, sẽ luôn ở lại dấu ấn trong lòng các chủ vườn. Nhưng sự thật vẫn không thay đổi, Khu Vườn Trên Mây PC thực sự đã đóng cửa nhường đường phát triển cho “đàn em” Khu Vườn Trên Mây mobile.

>>> Hướng dẫn: Cách mua thẻ điện thoại online


Xây dựng khu vườn tuyệt vời trong phiên bản Khu Vườn Trên Mây mobile


Kết thúc sứ mệnh của Khu Vườn Trên Mây tại Zingme, Công ty VNG đang nỗ lực từng ngày cải thiện tính năng mới trong Khu Vườn Trên Mây mobile để bù đắp sự tiếc nuối của những chủ vườn gắn bó lâu nay.


Khu vườn trên mây mobile hấp dẫn thay thế phiên bản cũ

Khu vườn trên mây mobile hấp dẫn thay thế phiên bản cũ


Phiên bản mobile liên tục cập nhật những tính năng mới, sự kiện hấp dẫn thường xuyên diễn ra, giao diện đẹp, phần thưởng vô cùng hấp dẫn….

Ngoài những cải thiện nâng cấp hơn so với phiên bản cũ, Khu Vườn Trên Mây mobile còn tiện lơi hơn khi bạn có thể tham gia game mọi lúc mọi nơi chỉ cần chiếc Smartphone của bạn có kết nối internet.


Các thức qua thẻ zing xu online vẫn hoạt động bình thường đối với khu vườn trên mây mobile

Các thức qua thẻ zing xu online vẫn hoạt động bình thường đối với khu vườn trên mây mobile


Chắc hẳn, những chủ vườn đã từng yêu mến Khu Vườn Trên Mây trước đây cũng sẽ nhanh chóng đón nhận phiên bản mobile lần này. Mọi người hãy nhanh chóng xây dựng những khu vườn mới đầy sinh động, tuyệt vời trong Khu Vườn Trên Mây mobile và tiếp tục sử dụng dịch vụ nạp tiền vào tài khoản bằng cách mua thẻ game, mua zing xu online tại website gamecard.vn với thao tác đơn giản, bạn đã sở hữu ngay tài khoản game ngay lập tức.

Tin liên quan