Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Cách Nhận Biết Các Mệnh Giá Thẻ Bit

Mã thẻ bit của nhà phát hành Qpal được phát hành với 6 mệnh giá 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu và 5 triệu luôn được quan tâm của game thủ bởi sự đa năng của nó.

 

Do nạp được rất nhiều game online khác nhau và thường xuyên có những ưu đãi lớn khi nạp thẻ nên nhiều game thủ đã lựa chọn mua thẻ bit thay vì nạp chính thẻ game của Nhà phát hành. Có một số sự cố khó tránh khỏi vẫn thường xảy ra trong quá trình sử dụng thẻ bit. Đó chính là khi mua mã thẻ về và sau khi nạp vào game thì số tiền bạn nhận được không đúng với mệnh giá bạn đã mua. Điều đó có nghĩa là trong quá trình giao dịch có sự nhầm lẫn về mệnh giá hoặc bạn đã gặp phải kẻ gian lừa đảo.

Cách nhận biết các mệnh giá thẻ bit

Để tránh xảy ra trường hợp đó, bạn cần biết cách nhận biết các mệnh giá thẻ bit. Khi bạn đã nhận biết được thì cho dù mua mã thẻ cào hay mua thẻ bit online với hình thức mã thẻ điện tử thì bạn cũng có thể xác nhận ngay mệnh giá mà mình cần.

Yếu tố để giúp bạn xác định thẻ bit đó có mệnh giá bao nhiêu không phải đâu khác chính là dãy serial. Khi mua thẻ bit ở dạng thẻ cào hay mã thẻ điện tử thì bạn cũng sẽ nhận được thông tin bao gồm: serial, password và hạn sử dụng của thẻ. Password tức là mã pin của thẻ có thể sẽ được che lại bởi lớp tráng bạc (nếu mua thẻ cào) nhưng số serial là dãy số luôn được hiển thị và không hề che đậy. Vì vậy, bạn có thể nhìn thấy ngay thẻ đó có đúng mệnh giá mình cần mua hay không mà không cần phải đụng đến thẻ.

Cách nhận biết mệnh giá thẻ bit bằng số serial như sau:

 

Số serial hợp lệ của một thẻ bit sẽ bao gồm 10 ký tự trong đó hai ký tự đầu tiên là chữ và 8 ký tự cuối là những con số. Để nhận biết mệnh giá thẻ bit, bạn chỉ cần nhìn vào hai ký tự đầu tiên của dãy serial sẽ phát hiện ra ngay.

- Hai ký tự đầu tiên là HA: thẻ bit 100k

- Hai ký tự đầu tiên là KA: thẻ bit 200k

- Hai ký tự đầu tiên là PA: thẻ bit 500k

- Hai ký tự đầu tiên là SA: thẻ bit 1 triệu

- Hai ký tự đầu tiên là VA: thẻ bit 2 triệu

- Hai ký tự đầu tiên là XA: thẻ bit 5 triệu

Như thế là bạn đã có thể nhận biết đúng mệnh giá mà mình cần mua rồi. Lưu ý là bạn cần xác nhận đúng mệnh giá trước khi sử dụng thẻ. Bởi vì thí dụ trong một số event của game yêu cầu bạn phải nạp thẻ bit mệnh giá 5 triệu thì mới nhận được những quà tặng đặc biệt. Tuy nhiên khi mua bạn được bán nhầm một thẻ có mệnh giá nhỏ hơn nếu nạp thẻ này vào thì sau đó nếu đại lý bán thẻ có bổ sung thêm thẻ khác cho bạn thì bạn cũng không nhận được quà từ event.

Do đó, bạn phải xác nhận lại nếu sai mã thẻ thì báo ngay với đại lý để được đổi thẻ kịp thời.

Chúc bạn thành công.