Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua Thẻ Bit Trên Điện Thoại Quá Dễ Dàng

Thẻ bit do Qpal phát hành có chức năng thanh toán cho khá nhiều game online tuy vậy đây không phải là loại thẻ được bán rộng rãi và gamer rất khó có thể mua thẻ bit với những mệnh giá lớn. Nhưng đó chỉ là trước đây thôi, giờ đây chỉ cần online trên chiếc điện thoại thì việc mua thẻ đơn giản hơn rất nhiều.

 

Một số game mobile chơi trên các dòng smartphone như iWin, Au Mobile,  Bang Bang Mobile,... khi mà cài đặt game trên điện thoại thì dĩ nhiên là bạn thường luôn online để tham gia tất cả những trải nghiệm thú vị trong game. Và nhờ đó, khi cần nạp thẻ bit bạn cũng có thể mua ngay trên điện thoại rất dễ dàng chẳng cần phải đi mua ở đâu xa xôi, thậm chí cũng chẳng cần phải mở máy tính hoặc laptop lên để mua luôn.

Mua thẻ bit trên điện thoại quá dễ dàng

Đối với các game thủ ở nước ngoài, có thể mua thẻ bit online như thế nào thì quá tuyệt rồi, đỡ phải mất thời gian gửi tiền về nhờ người thân mua dùm. Bên cạnh chiếc điện thoại luôn nằm trên tay mỗi ngày thì một thứ quan trọng mà bạn cần phải có để thực hiện các giao dịch đó chính là thẻ visa hoặc mastercard.

Dĩ nhiên bạn có thể vào thẳng trình duyệt website gamecard.vn để mua thẻ bit. Tuy nhiên, để rút ngắn thời gian hơn bạn nên tải app về máy để khi nào cần thì cứ vào thẳng app để mua. Cách tải ứng dụng như sau:

- Đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android thì bạn vào CH Play và search từ khóa "Gamecard" (VAE) và tiến hành Cài đặt về điện thoại.

- Đối với điện thoại hệ điều hành IOS thì bạn vào App Store trên thiết bị và search từ khóa "gcvae" để cài đặt về máy.
Khi có tài khoản mua hàng trên gamecard.vn, bạn chỉ cần đăng nhập trên app và tiến hành order mua thẻ bit. Quy trình mua và nhận thẻ chậm nhất là mất hết 5 phút và thông thường khi mà bạn đã hoàn thành mọi thủ tục xác nhận chủ tài khoản ở lần mua đầu tiên thì việc mua thẻ chỉ mất 1-3 phút, rất nhanh chóng và an toàn.

Tại Gamecard.vn có phân phối tất cả các mệnh giá của thẻ bit, gồm: thẻ bit 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu,... Website bán thẻ cho khách hàng ở khắp mọi quốc gia trên thế giới và đáp ứng gửi thẻ 24 giờ mỗi ngày. Vì thế, bạn không cần lo ngại nhiều vấn đề về thời gian, múi giờ. Chỉ cần bạn cần thì sẽ có thẻ ngay cho bạn. Liên hệ với gamecard.vn ngay nếu bạn vẫn còn thắc mắc về cách mua thẻ bit bằng app nhé:

Facebook: Gamecard.vn
Skype: gamecardvn
Mail: [email protected]
SĐT US : 408-844-4577 AU : 03-9005-5699 VN : 08-62672181