Gamecard Chi tiết

Cách Mua Thẻ Appota Online Khi Sống Ở Nước Ngoài

Cứ tưởng mua thẻ appota ở nước ngoài sẽ không dễ, nhưng trái lại là dễ không tưởng. Trong bài viết dưới đây, Gamecard.vn sẽ hướng dẫn đến các gamer cách mua thẻ appota online nhanh chóng khi sinh sống tại nước ngoài.

 

Trong nhịp sống số như hiện nay, chơi game vốn là hình thức giải trí được các bạn trẻ đang sinh sống và học tập tại nước người lựa chọn sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi. Chính vì vậy câu hỏi “Cách mua thẻ game online nói chung và mua thẻ appota online nói riêng khi sinh sống tại nước ngoài” đang dành được nhiều sự quan tâm.

Cách mua thẻ appota online khi sống ở nước ngoài

Mua thẻ appota tiện lợi, chiết khấu cao dành cho gamer ở nước ngoài

Nếu bạn đang sinh sống và học tập tại nước ngoài có nhu cầu muốn mua thẻ game online các loại thì website gamecard.vn chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi lẽ đây là website cung cấp đầy đủ các loại thẻ game cùng các loại mệnh giá phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Không những thế đây còn là 1 website uy tín luôn giúp bạn yên tâm khi thực hiện quá trình thanh toán hay chỉ đơn giản là không cần bận tâm về độ chính xác của mã thẻ. Vậy các bước mua thẻ appota online ở Mỹ nói riêng hay ở nước ngoài như thế nào bạn hãy cùng theo dõi các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website đăng ký tài khoản và đăng nhập vào hệ thống

 

Bạn có thể truy cập vào website, đăng ký ngay cho mình 1 tài khoản, các bạn nên lưu ý tài khoản này bạn sẽ sử dụng xuyên suốt cho quá trình mua thẻ tại đây nha. Đồng thời email ban đầu khi bạn đăng ký sẽ là nơi nhận mã thẻ sau khi mua xong. Chính vì thế bạn cần chọn một địa chỉ email còn sử dụng và được bảo đảm an toàn.

Cách mua thẻ appota online khi sống ở nước ngoàiĐăng ký tài khoản hoặc login qua mạng xã hội để vào hệ thống

Bước 2: Mua thẻ game appota

 

Tại danh mục sản phẩm bạn chọn mã thẻ game. Tại đây bạn chọn loại mã thẻ appota. Sau đó chọn mệnh giá thẻ và số lượng thẻ muốn mua và click “Tiếp tục”. Tại đây mọi loại thẻ game đều có mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Với mức chiết khấu hấp dẫn, các game thủ sẽ không tìm được bất kỳ đại chỉ nào bán thẻ game online rẻ hơn.

Cách mua thẻ appota online khi sống ở nước ngoàiMệnh giá thẻ appota tại Gamecard.vn

Bước 3: Thanh toán

Vì bạn đang sinh sống tại nước ngoài nên bạn sẽ thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế.

Bạn có thể sử dụng thẻ Visa, Mastercard để thực hiện thanh toán. Với hình thức thanh toán này bạn sẽ mất phí thanh toán là 0.29 USD. Sau đó bạn cần nhập những thông tin cần thiết để có thể thanh toán. Nếu bạn đang sinh sống tại Úc thanh toán qua cổng Commonwealth bạn sẽ không mất phí nhé.

Giờ đây việc mua thẻ appota online tại nước ngoài trở nên đơn giản và dễ dàng hơn khi có gamecard.vn rồi. Mua ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nà

Như vậy qua đây ta thấy hình thức mua thẻ appota online ở Mỹ là cách mua thẻ thông minh, tiện dụng mà lại tiết kiệm chi phí dành cho cộng đồng game thủ. Đến với website ngoài mua thẻ appota, bạn còn mua các loại thẻ game phổ biến hiện nay như:

Thẻ Game Zing: Thẻ game Zing (Thẻ Zing) là thẻ do tập đoàn truyền thông VNG phát hành, thẻ Zing dùng để nạp Zing Xu dùng để chơi game và sử dụng dịch vụ trên Zing. Thẻ game VTC do tập đoàn truyền thông VTC phát hành để quy đổi ra Vcoin và goCoin dùng để sử dụng các dịch vụ và chò chơi trực tuyến thuộc điều hành của VTC. Thẻ Garena được phát hành bởi công ty Garena dùng để nạp sò , và được rất nhiều các game thủ ưa chuộng và sử dụng vào các game hot như: Liên Minh Huyền Thoại. Thẻ Gate do FPT online phát hành , dùng để nạp và chơi game và các dịch vụ do FPT online cung cấp. Thẻ OnCAsh dùng để nạp và sử dụng các game trong hệ thống OnGame và các game chấp nhận thẻ OnCash.  Với hình thức mua thẻ game online người dùng có thể mua thẻ game mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi trời đêm tối, trời mưa ….Điều đặc biệt hơn thế là với hình thức mua thẻ game online tại trang web người dùng còn được chiết khấu hấp dẫn vô cùng hấp dẫn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng qua livechat bạn nhé. Chúc quý khách giao dịch thành công!

Xem thêm >>

mua thẻ điện thoại online

mua thẻ nạp game vua bóng đá

mua thẻ vtc nạp game

Tin liên quan