Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Cách Khắc Phục Khó Khăn Khi Mua Thẻ Zing Online Cho Gamer Ở Nước Ngoài

Khó khăn phổ biến nhất của gamer ở nước ngoài khi mua thẻ zing online để nạp game chính là về khoảng cách. Khi giới hạn về khoảng cách gây cản trở không cho bạn chạm đến chiếc thẻ cào thì mã thẻ điện tử đã lên ngôi vì các gamer có thể ngồi một chỗ và mua mã thẻ bằng thẻ visa trên chiếc smartphone của mình. Đây chính là cách khắc phục khó khăn khi mua thẻ zing hiệu quả nhất cho các gamer đang ở nước ngoài.

 

Tuy rằng việc mua thẻ zing online sẽ khắc phục được khó khăn về khoảng cách và tiết kiệm được thời gian cho các game thủ ở phương xa nhưng đó là với một nơi bán thẻ thật uy tín. Khi xui rủi chạm phải một thành phần lừa đảo giả danh người bán thẻ zing thì chắc chắn sẽ có những rủi ro khôn lường. Vì thế, không những bạn biết khách khắc phục khó khăn về khoảng cách mà còn phải biết khắc phục những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình giao dịch online.

Cách khắc phục khó khăn khi mua thẻ zing cho gamer ở nước ngoài

Mua thẻ zing online là cách khắc phục khó khăn hiệu quả nhất cho game thủ ở nước ngoài

Một trong những cách giúp bạn khắc phục những rủi ro đó là?

Tìm hiểu kỹ nơi bán thẻ zing mà bạn sắp giao dịch

 

Thật khó để tin tưởng một người hoàn toàn xa lạ chỉ được giao tiếp qua điện thoại hoặc qua mạng xã hội đúng không? Do đó, bạn chỉ giao tiếp với các nhân viên hỗ trợ thôi thì chưa đủ, hãy "soi" thật kỹ trang web để tìm hiểu về những điều bạn đang quan tâm, chẳng hạn như: hình thức thanh toán như thế nào? Bạn có được bảo vệ hay không? Nếu đã trả tiền mà không nhận được mã thẻ thì phải làm sao,...? Hoặc, nếu bạn mua nhầm thẻ muốn đổi lại thẻ khác thì có được hỗ trợ không?

Nếu một website bán thẻ zing hội tụ đủ các yếu tố mà khách hàng đang quan tâm thì bạn có thể vững tin hơn để "chọn mặt gửi vàng".

Không nên vội vàng?

 

Số lượng game thủ chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile của VNG có nhu cầu nạp thẻ khá cao. Đặc biệt là khách hàng ở nước ngoài trước giờ rất khó khăn khi muốn mua thẻ zing cho nên khi tìm được một trang web có thể mua trực tuyến thì rất hí hửng và mua rất nhiều, thậm chí là mua để dành khi nào cần thì có sẵn nữa. Tuy nhiên, cách đó không an toàn đâu nhé!

Mã thẻ zing nói riêng và các loại thẻ game nói chung được bán như một sản phẩm nhưng nó là một sản phẩm được giao dịch bằng mã code chứ không phải là sản phẩm thật. Do đó, việc trữ mã thẻ mà không đảo bảm được sự bảo mật thì rất dễ mất thẻ. Còn về việc mua ồ ạt tại một website mới cũng mang đến rủi ro cho bạn, tốt nhất là bạn nên mua số lượng thẻ vừa phải để sử dụng trong thời gian đầu. Khi đã thật sự tin tưởng và giao dịch quen với địa chỉ đó thì bạn có thể mua thả ga cũng không muộn.

Gamecard.vn - Website bán thẻ zing giá rẻ, uy tín dành cho bạn

 

Cách khắc phục khó khăn khi mua thẻ zing cho gamer ở nước ngoài

Gamecard.vn - website bán thẻ zing cho game thủ ở nước ngoài

Hãy thử trải nghiệm dịch vụ thẻ game tại Gamecard.vn để cảm thấy mua thẻ zing online thật dễ dàng và chưa bao giờ bạn được chăm sóc chu đáo đến như thế. 

Gamecard.vn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiều kinh nghiệm và làm việc 24/7 nên bạn có thể mua thẻ bất cứ lúc nào, dẹp qua những băn khoản về khoảng cách và sự trái ngược múi giờ. 

Khi giao dịch, game thủ ở nước ngoài mua thẻ zing online phải thanh toán thông qua cổng trung gian. Và Onepay, Paypal luôn là những cổng thanh toán bảo vệ quyền lợi cho người mua tránh được những rủi ro. Như vậy thì còn gì phải lo ngại nữa?

Sẽ chẳng có website nào "chiều chuộng" khách hàng như Gamecard.vn đâu! Nếu bạn muốn mua thẻ có quà thì hãy đến với website trong những event hàng tháng. Quà tặng dành cho bạn sẽ tăng đều theo các mốc mua và có cơ hội nhận những quà tặng hấp dẫn khi tham gia vào các trò chơi theo sự kiện mà website tổ chức.

Hiện nay, việc giải quyết khó khăn cho game thủ ở nước ngoài mua thẻ zing không còn là vấn đề nan giải và với gamecard.vn thì điều đó còn dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúc bạn có những trải nghiệm thật thú vị cùng thế giới Võ lâm.