Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

​Các Gói Khuyến Mãi Khi Mua Thẻ Mobifone

Việc sử dụng điện thoại thường xuyên sẽ làm tốn không ít cước phí liên lạc. Đặc biệt là trong những này cuối năm như thế này, khi các nhà cung cấp dịch vụ đã tạm dừng khuyến mãi nạp thẻ và bạn phải liên lạc với rất nhiều người để làm việc. Tránh tình trạng dùng quá tay và phải liên tục mua thẻ Mobifone để gia hạn số dư tài khoản, Mobifone đã đưa ra nhiều giải pháp hỗ trợ khách hàng để tiết kiệm cước phí hơn, trong đó có triển khai các gói khuyến mãi gọi nội mạng Mobifone dưới 10 phút. Với hình thức tính cước này, bạn chỉ cần đăng ký gói cước như ý và cài đặt thời gian gọi là 10 phút thì sẽ không lo hết tiền.


Danh sách các gói miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút của thẻ Mobifone:


Hiện tại, nhà mạng Mobifone có đến 3 gói khuyến mãi như trên, bao gồm gói U5, CBHT và gói BIG với cước phí dao động chỉ từ 5.000đ/ngày – 50.000đ/tháng.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ điện thoại online Vietinbank

Đây là những gói cước được cài đặt tính năng miễn cước thoại nội mạng trong 10 phút đầu đối với tất cả các cuộc gọi trong chu kỳ gói. Ngoài ra, các gói cước còn bổ sung thêm những ưu đãi như nhắn tin nội mạng, dùng 3G Mobifone miễn phí, hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ trọn vẹn hơn.

Tuy nhiên, vì là các gói khuyến mãi nên nhà mạng chỉ áp dụng cho những thuê bao thuộc danh sách Mobifone khuyến mãi hoặc nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ chương trình.

>>> Hướng dẫn: Thẻ Gate nạp điện thoại

Khách hàng có nhu cầu sử dụng nhưng lại từ chối nhận tin nhắn quảng cáo từ Mobifone rồi thì có thể kiểm tra bằng cách soạn tin: KT DSKM gửi 999 để xem thuê bao đang dùng có được hưởng ưu đãi đăng ký gói cước nào không.


Các Gói Khuyến Mãi Khi Mua Thẻ Mobifone 1

Thoải mái gọi điện, không lo giá cước cùng Mobifone

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ game ở đâu


Ưu đãi và cước phí đăng ký các gói khuyến mãi gọi 10 phút:


Tên gói

Cú pháp đăng ký

Giá gói

Ưu đãi

U5

U5 gửi 999

5.000đ/ngày

Miễn phí gọi nội mạng 10 phút đầu tiên trên mỗi cuộc gọi.

CBHT

CBHT gửi999

20.000đ/tháng

– Miễn phí gọi nội mạng 10 phút đầu tiên trên mỗi cuộc gọi (Tối đa 1.000 phút/tháng).

– Tặng kèm 100 SMS nội mạng mỗi ngày.

BIG

BIG gửi 999

50.000đ/tháng

– Miễn phí gọi nội mạng 10 phút đầu tiên trên mỗi cuộc gọi (Tối đa 1.000 phút/tháng).

– Tặng kèm 30 phút gọi ngoại mạng.

– Ưu đãi 1GB data tốc độ cao truy cập 3G.

Có thể thấy, các gói gọi thoại nội mạng dưới 10 phút của Mobifone khá đa dạng. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn gói ngày hoặc gói tháng, đăng ký các gói có ưu đãi phù hợp.


Lưu ý:

– Bạn cần cài đặt thời gian cho mỗi cuộc gọi là 10 phút để tránh việc gọi quá số phút quy định khiến thuê bao phát sinh cước không mong muốn.

– Các gói cước sẽ có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ, do vậy nếu không còn nhu cầu sử dụng trong chu kỳ kế tiếp, quý khách có thể hủy gói bằng cách soạn tin: HUY Tengoi gửi 999.

– Trong quá trình sử dụng gói cước, nếu cần kiểm tra sản lượng của gói, bạn chỉ cần soạn tin: KT Tengoi gửi 999.

– Hãy bảo đảm tài khoản gốc của bạn còn dư để nhắn tin tới 999 nhé, cước phí 100đ/tin nhắn.

Chúc bạn lựa chọn được cho mình một gói khuyến mãi phù hợp và có những phút trò chuyện thật vui vẻ bên người thân, bạn bè. Thông tin thêm về các gói khuyến mãi và thẻ nạp, vui lòng ghé qua website: https://gamecard.vn/ để biết thêm chi tiết.