Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Vì sao nên mua thẻ game online tại GameCardVN

Không phải tự nhiên mà dù được thành lập cách đây không lâu nhưng website thương mại điện tử Gamecard.vn lại được đón nhận rất rộng rãi trong cộng đồng game thủ Việt Nam cả trong lẫn ngoài nước. Bên cạnh những yếu tố như giá rẻ, thao tác nhanh gọn thì vẫn còn không ít nguyên nhân khác khiến bạn nên mua thẻ game tại đây.


Đa dạng về thể loại và mệnh giá thẻ game


Truy cập vào Gamecard.vn, bạn có thể tìm thấy bất cứ loại thẻ game nào của tất cả nhà phát hành game tại Việt Nam như VinaGame, FPT, VTC, Garena v.v... Và những loại thẻ này đều rất phong phú về mệnh giá từ 10k, 20k cho đến những mệnh giá lớn hơn như 200k, 500k… Tha hồ cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu và hầu bao của mình.

Đặc biệt, đối với thẻ Gate của FPT, GameCardVN còn cung cấp các mệnh giá khủng như 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu… Những mệnh giá thẻ Gate này do không phổ biến nên rất khó tìm thấy trên thị trường. Tuy nhiên nếu đến với GameCardVN thì bạn có thể mua về một cách hết sức nhanh chóng và dễ dàng.


Vì sao nên mua thẻ game online tại GameCardVN 1

Nhiều loại thẻ game với các mệnh giá đa dạng tại GameCardVN


Đảm bảo về độ an toàn cao

Khi mua đồ nói chung và thẻ game nói riêng trên mạng, chắc hẳn không ít bạn cảm thấy lo lắng về khả năng mất tiền nhưng lại không nhận được hàng. Hiểu được điều này nên GameCardVN chỉ hợp tác với các ngân hàng lớn cùng 2 cổng giao dịch trung gian uy tín nhất hiện nay là Paypal và Onecome. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi thanh toán cho GameCardVN. Đồng thời, thông tin của mọi khách hàng điền trên mẫu đều sẽ được bảo mật tuyệt đối.


Thao tác đơn giản, giao dịch nhanh chóng

Đối với các game thủ thì thật không gì phiền hơn việc bị gián đoạn công cuộc cày game hoặc không kịp tham gia với các chiến hữu. Nên yếu tố giao dịch nhanh, sớm nhận thẻ là một điều mà GameCardVN đặt mối quan tâm lên hàng đầu. Tại https://gamecard.vn, bạn chỉ cần tạo một tài khoản mới nếu chưa có tài khoản và dùng thẻ Visa, Mastercard để thanh toán. Toàn bộ quá trình giao dịch và nhận thẻ chỉ mất từ 1 đến 3 phút.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ Mobifone nạp game, Mua thẻ game bằng Visa Mastercard


Chỉ mất 1-3 phút để nhận được thẻ game tại GameCardVN


Thẻ game giá rẻ và ưu đãi khủng

Khi mua thẻ game online trên https://gamecard.vn, bạn sẽ chỉ phải thanh toán tối đa 99% giá trị thẻ nạp. Vì website áp dụng mức chiết khấu 1% cho mọi khách hàng, bất kể mệnh giá của thẻ game hay số lần giao dịch của khách hàng.

Ngoài ra, GameCardVN cũng thường xuyên tung ra nhiều chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn vào mỗi tháng và nhân các dịp lễ Tết trong năm. Tham gia những chương trình này, bạn có thể nhận được ưu đãi khủng là chiết khấu 10% hoặc rất nhiều phần quà có giá trị như máy tính bảng, điện thoại…

Đối với khách hàng trung thành và có tổng giá trị giao dịch lớn, website sẽ áp dụng ưu đãi đặc biệt, ví dụ như chương trình Tích lũy đơn hàng nhận quà cuối năm.


Hỗ trợ 24/24 tại bất cứ đâu

GameCardVN nổi tiếng về dch vụ hỗ trợ tốt cho khách hàng trong và ngoài nước. Dù bạn ở nơi đâu thì hãy yên tâm là bạn luôn được hỗ trợ 24/7 thông qua các kênh liên lạc quốc tế, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và khó khăn mà khách hàng đang gặp phải.


Hỗ trợ 24/7 dù bạn ở bất kỳ quốc gia nào

Hỗ trợ 24/7 dù bạn ở bất kỳ quốc gia nào