Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Bí Kíp Nhập Môn Cho Tân Thủ Tru Tiên 3D

Ra mắt vào tháng 6 năm nay, Tru Tiên 3D là tựa game mobile mà game thủ có thể mua thẻ appota để nạp. Tuy vừa ra mắt nhưng Tru Tiên 3D đang được các game thủ yêu thích nhờ vào đồ họa đẹp mắt cùng gameplay ấn tượng. Song với những tân thủ thì Tru Tiên 3d cũng có những tính năng bí ẩn không phải ai cũng nắm được nhé. Vậy thì cùng xem những bí kíp cho tân thủ dưới đây nè.

Lựa chọn môn phái

Trong Tru Tiên 3D có 4 môn phái chính gồm Thanh Vân Môn, Hợp Hoan Phái, Quỷ Vương Tông và Thiên Âm Tự. Mỗi phái có những ưu nhược điểm khác nhau mà các tân thủ cần phải hiểu rõ. Tùy vào sở thích mỗi người mà hãy lựa chọn môn phái mà mình yêu thích và thường thì trong game các môn phái sẽ bổ sung, hỗ trợ cho nhau rất cân bằng. Tru Tiên 3D cũng có một group thảo luận trên facebook nên các tân thủ có thể “tầm sự học đạo”.

Mua thẻ appota nạp game Tru Tiên 3D

>> mua appota card online

>> mua thẻ game bằng paypal

Những cách cơ bản giúp game thủ tăng lực chiến

Đây mới là phần chính của một game online, tốt hơn hết bạn nên nạp thẻ appota để có những đầu tư nhất định cho nhân vật. Ai mà chẳng muốn lực chiến nhân vật của mình tăng phải không với Tru Tiên 3D, game mang đến vô số cách khác nhau để người chơi tăng lực chiến:

Đầu tiên là trang bị trong game được chia thành các phẩm cấp cơ bản như xanh < tím < cam < đỏ. Ở từng phụ bản mà game thủ hoàn thành có cơ hội nhận về những trang bị khác nhau. Do đó, các tân thủ cần phải kiên trì mà đi qua các phụ bản đừng vội vàng quá nhé

Sau khi có trang bị thì chúng ta sẽ tiến hành luyện khí, quán chú và khảm đá quý nhằm tăng các chỉ số rất đáng kể. Có một chú ý nhỏ đó là quán chú và khảm đá sẽ nhanh chóng tăng chỉ số hơn luyện khí rất nhiều nhé!

Pháp bảo cũng là một tính năng giúp người chơi tăng lực chiến đáng kể. Đa phần các pháp bảo trong Tru Tiên 3D đều có thể tự kiếm được thông qua việc làm nhiệm vụ ẩn hoặc đổi thưởng khi tham gia các hoạt động trong game. Cái này thì bạn cũng có thể mua thẻ appota về tài khoản và mua một số pháp bảo thay vì chờ qua các nhiệm vụ.

Và cuối cùng là Trận Linh, sẽ giúp người chơi tăng đáng kể lực chiến. Bằng việc thu thập các mảnh ghép, bạn có thể mở khóa các nhân vật trong Tru Tiên và đưa vào trong trận linh (tối đa gồm 6 người). Việc kết hợp trận linh rất quan trọng đặc biệt là khi liên kết các nhân vật có cùng tình duyên. Tăng bậc và luyện linh cũng sẽ giúp nhân vật tăng tối đa lực chiến.

Kiếm ngay một tổ đội, bang hội, gia tộc và một sư phụ tốt

Tru Tiên 3D là tựa game thiên về các hoạt động tập thể thay vì cá nhân chính vì thế game thủ mới chơi nên tham gia ngay một Bang hội và kiếm cho mình những người bạn cùng cấp để lập tổ đội cùng nhau lên cấp.