Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Nỗi Ám Ảnh Của Game Thủ Hải Ngoại Khi Cần Mua Thẻ Game

Có nhiều game thủ kể lại rằng, họ đã từng bị các admin game đánh lừa, nhận tiền nhưng không đưa lại thẻ. Game thủ khác thì lại bị gia đình than vãn sáng tối vì lỡ nhờ người nhà mua thẻ game dùm trong lúc khẩn cấp.

 

 

 

Khoảng 5 – 10 năm về trước, việc mua thẻ game online để chơi game đối với các game thủ hải ngoại được xem như một nỗi “ám ảnh”. Do nhu cầu mưu sinh và học tập, họ phải rời xa quê hương sang nước ngoài. Vì sợ nỗi buồn, nỗi cô đơn sau giờ học, giờ làm nên mới phải tìm đến game để giải trí chứ thật sự cũng không phải sa đà gì trong game cả. Thế nhưng, vì khoảng cách địa lý xa xôi nên việc nạp game của game thủ đã phải gặp không ít khó khăn.

Khi mà thị trường game online vừa mới phất lên. Các nhà phát hành cũng cho ra nhiều loại thẻ nạp. Nếu sống ở Việt Nam thì có gì để bàn đâu, đằng này game thủ sống ở nước ngoài, khi sắp đến những cuộc đua Top đều hết sức băn khoăn vì kiếm đâu ra thẻ.

Lợi dụng khó khăn trước mắt của game thủ, nhiều admin game lậu đã gạ gẫm để lấy lòng tin, hứa hẹn sẽ mua thẻ game giúp và cung cấp kịp thời. Tuy nhiên, không ít gamer rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”. Khi đã gửi tiền xong xuôi rồi thì người bạn đang nói chuyện vui vẻ trên mạng ngày hôm trước cũng bỗng chốc “bốc hơi”. Trước tình huống đó, game thủ còn làm gì được ngoài việc “cười ra nước mắt”.

Một số gamer cẩn thận hơn, thì chọn cách gửi tiền về Việt Nam cho người thân để nhờ mua dùm. Nhưng với cách này, họ cũng lâm vào tình trạng dở khóc dở cười. Khi nhận được tiền và sự “nài nỉ” giúp mua thẻ game online. Lập tức, các đấng sinh thành nổi cơn thịnh nộ, thúc giục kiều bào về nước gấp vì ở bên đó toàn ăn chơi không chứ chả làm được tích sự gì.

Đương nhiên, đó là tâm lý chung của cha mẹ khi cho con đi du học, ai cũng muốn con ăn học và kiêng kỵ việc chơi bời. Vô hình chung, điều đó trở thành nỗi “ám ảnh” mà có lẽ mãi những năm tháng về sau chả game thủ nào dám mở miệng nhờ vả.

Cho đến những năm gần đây, khi nắm bắt được thị hiếu của người chơi game Việt đang sống ở nước ngoài, những web bán thẻ game online  đã dần hình thành và ngày càng xuất hiện đông đúc. Họ cạnh tranh nhau về giá cả, về chất lượng phục vụ với mục đích chung là mang khách hàng về với mình. Giữa tâm bão đó, Gamecard.vn đã xuất hiện và chiếm được “cảm tình” của số đông game thủ.

Sau một thời gian dài phát triển, ngày nay Gamecard.vn đã trở thành một trang web uy tín, cung cấp thẻ game cho game thủ trên toàn thế giới. Với việc thanh toán nhanh bằng Paypal, visa, mastercard và giao dịch nhanh trong vòng 1-3 phút, Gamecard.vn đã đánh bay nỗi lo canh cánh của game thủ trong vấn đề nạp thẻ game.