Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua thẻ Appota – Nạp game không ngừng nghỉ

Cùng với sự ra đời của thẻ appota, gamecard.vn hân hạnh được phục vụ việc mua thẻ appota online của quý khách hàng. Lợi thế của việc mua thẻ online thì không có gì phải bàn cãi nữa rồi vì sự nhanh chóng và tiện lợi. Các bước để có ngay một thẻ appota như sau:

 

  1. Vào gamecard.vn đăng nhập tài khoản game

Nếu đã tạo cho mình một tài khoản game thì bạn chỉ việc có thêm tài khoản nạp tiền trực tuyến tại gamecard.vn. Có thể tham khảo hướng dẫn đăng ký tài khoản nạp thẻ game theo hướng dấn trên website. Đăng nhập vào tài khoản của mình và thực hiện việc mua thẻ appota dễ dàng.

  1. Chọn mệnh giá

Hiện tại trên gamecard.vn có rất nhiều mệnh giá thẻ appota cho bạn lựa chọn. Đồng thời luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi trong thế giới game của bạn.

 

  1. Thanh toán và tiếp tục chiến game

Chúng tôi có hình thức thanh toán mua thẻ trực tuyến qua các loại thẻ ngân hàng bằng thẻ Visa, Mastercard hoặc Paypal. Hoặc đối với khách hàng ở Việt Nam bạn có thể sự dụng dịch vụ internet banking của chuyển tiền nhanh chóng nhận ngay thẻ game.

  1. Nạp tiền cho game bạn chơi theo những bước cơ bản sau

Bước 1 : Tìm đến phần nạp tiền trong game bạn chơi
Bước 2 : Chọn hình thức thanh toán bằng thẻ cào
Bước 3 : Chọn bất cứ loại thẻ nào trong ô chọn loại thẻ
Bước 4 : Nhập vào số seri và số code của thẻ Appota mà bạn có.
Mỗi Appota Card đều có mã OTA ở đầu số seri để phân biệt, do đó bạn có thể dễ dàng nạp trên bất cứ ô nhập thẻ của các loại thẻ.
Bước 5 : Nhận thông báo xác nhận giao dịch thành công và nhấn “OK”
Bạn có thể sử dụng Appota Card để nạp cho tất cả game do Gamota phát hành.