Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Avatar Star: Ai bảo bắn súng chỉ giành cho con trai

Ông trời khéo léo tạo ra phái nam và phái nữ với hai kiểu tính cách, sở thích trái ngược nhau. Nếu như sở thích ở nam giới là thích chơi những trò chơi mạnh mẽ thì nữ giới lại thích những trò kiểu dễ thương, nhẹ nhàng. Tuy nhiên với game Avatar Star thì quan niệm đó hoàn toàn thay đổi. Với trò chơi bắn súng tưởng như chỉ giành cho con trai thì Avatar lại thu hút rất đông phần lớn chị em con gái. Tại sao vậy?

>>> Bài viết liên quan:


Đồ họa siêu dễ thương


Bạn có biết thành công của một tựa game là dựa vào yếu tố nào không? Có rất nhiều yếu tố, trong đó yếu tố đầu tiên có ý nghĩa quyết định có chính là hình ảnh. Chỉ cần một lần đăng nhập vào thôi cũng có ý nghĩa quyết định. Nếu như hình ảnh đẹp, hấp dẫn thì số người ở lại chơi đông, và ngựơc lại.


Hình ảnh Chibi trong game Avatar Star chính là điểm hấp dẫn với các game thủ nữ

Hình ảnh Chibi trong game Avatar Star chính là điểm hấp dẫn với các game thủ nữ


Hình ảnh của Avatar Star là những chibi ngộ nghĩnh, đáng yêu – đây là hình thượng rất được yêu thích ở nữ giới. Thêm nữa, hình ảnh bắt mắt, cảnh vật tươi sáng chính là những yếu tố giúp game thu hút phái nữ.


Dễ chơi vô cùng


Có thể nói game Avatar Star cực kỳ đơn giản khi không chứa quá nhiều yếu tố phụ giống như các thể loại game khác trên thị trường. Game có 4 lớp nhân vật khác nhau tương ứng với 4 chế độ chơi quen thuộc là Đấu Đội, Cướp Cờ, Chiếm Cứ Điểm và Đoạt Bảo. Chính vì vậy mà game được đánh giá là phù hợp cho mọi đối tượng.

Dù cho là game thủ lần đầu chơi thì cũng không quá bối rối bởi nhịp độ của trận chiến diễn ra không quá nhanh, dễ dàng theo dõi. Mọi thứ từ cách chọn nhân vật, cách chọn vũ khí, rồi cách chơi, thậm chí là cách mua thẻ gate để nạp tiền đều được hướng dẫn tận tình, cụ thể.


Tạo hình nhân vật siêu kute


Đây mới chính là điểm cộng lớn nhất ở game bắn súng Avatar Star nhưng lại thu hút phái nữ. Bởi tại đây họ có thể tha hồ sáng tạo cho nhân vật của mình theo sở thích. Thậm chí, tại Avatar Room, các game thủ có thể khẳng định bản thân nhờ vào những tạo hình nhân vật dễ thương này. Bởi vì với hệ thống phụ kiện lên đến hàng trăm, gồm trang phục, bộ phận của nhân vật… giúp game thủ tạo hình thỏa thích mà không lo đụng hàng.


Tạo hình dễ thương, ngỗ nghĩnh của các nhân vật trong game

Tạo hình dễ thương, ngỗ nghĩnh của các nhân vật trong game


Bắn súng nhưng không bạo lực


Mặc dù tựa game là bắn súng nhưng bắn súng ở Avatar Star không hề bạo lực như những thể loại game bắn súng thường thấy. Các trận đấu trong game diễn ra hết sức vui vẻ với tạo hình các nhân vật ngỗ nghĩnh giúp người chơi cảm thấy vui vẻ trong suốt quá trình, đúng nghĩa game giải trí.

Vậy nếu bạn là phái nữ còn chần chừ gì nữa mà không tải game về và chơi ngay thôi!