Event Event

Gamecard Chi tiết

3 Tựa Game Hay Ra Mắt Trong Tháng 12-2017

Mỗi tháng thì trên thị trường game luôn có những game mới cũng như những bản update game cũ để chiều lòng game thủ. Ngày càng tiến bộ thì ngày càng có nhiều game online với cấu hình đẹp, giao diện bắt mắt hứa hẹn sẽ không phụ sự mong đợi của các game thủ.

 

Tháng 12 này cùng gamecard.vn điểm lại 3 game hot đã ra mắt nhé. Và để chơi những game này thì không thể thiếu việc mua thẻ game nha các mem.

Võ thần PK

Là 1 game mới ra mắt nhưng vẫn sử dụng hình thức chiến đấu thời gian thực thường thấy ở thể loại nhập vai truyền thống. Dù là với hình thức cũ nhưng nhờ có hiệu ứng kỹ năng siêu đỉnh thì game thủ chẳng mấy băng khoăn mà nhập game cả. Các nhân vật cử động linh hoạt, chiêu thức chiến đấu mượt mà và cực đã tay luôn nhé. Đồng thời các tương tác vật lý rõ nét, phần liên kích tương đối vượt trội so với nhiều sản phẩm khác cũng như các phím tắt lắp đặt gọn gàng, tiện tay cho game thủ. tất nhiên là có cả hệ thống auto hỗ trợ cho game thủ nhé.Võ Thần PK VNG có khá nhiều cập nhật để thỏa mãn game thủ như là hệ thống mỹ nhân và võ tướng. Cả hai hệ thống nàu đều được dựa theo nhiều nhân vật lịch sử khác nhau. Và cả võ tướng lẫn mỹ nhân đều có công năng hỗ trợ người chơi trực tiếp trong chiến đấu, cũng có thể tiến cấp. Đặc biệt là mỹ nhân qua mỗi lần tiến cấp sẽ thay đổi hình ảnh đại diện, ngày một trở nên gợi cảm hơn. Các hệ thống tăng trưởng khác như tọa kỵ, thần khí, cánh, đồ thời trang để không ngừng gia tăng chiến lực, chinh phục được đủ loại phụ bản hay hoạt động PVP quy mô.

Liên quân 3Q

Liên quân 3Q xây dựng hình ảnh dựa trên cốt của võ tướng thời Tam Quốc lấy nhiều cảm hứng từ các tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Vậy nên sẽ không có gì là lạ nếu như bạn cảm thấy giống nhau từ trong cách tạo hình, vũ khí sử dụng mà thậm chí các bộ skill cũng ít nhiều mang đến sự quen thuộc nữa. Giống là vậy nhưng tất nhiên phải có điểm khác biệt để là nên cái riêng của Liên Quân 3Q chính là gameplay của liên quân 3Q. Sẽ là lối chơi chiến thuật phát triển tài nguyên, gầy dựng binh lực và mỗi tướng sẽ cầm 1 đạo quân ra trận để công thành chiếm đất.

Sứ Mệnh Rồng Mobile

Các fan cuồng của thể loại mâng chắc chắn sẽ thích game này. Bởi lẽ tựa game này sử dụng nét vẽ quen thuộc trong các bộ truyện tranh Nhật Bản nổi tiếng nhờ vậy các nhân vật trong game, dù là người chơi hay đám quái vật đều có những nét dễ thương riêng. Cái hồn của nhân vật và cả biểu cảm của chúng cũng hài hước không kém tùy theo từng hoàn cảnh, phần nào tạo ra cảm giác gần gũi cho người chơi.

Tháng 12 có rất nhiều game hay, và để chơi game thì game thủ nhất định phải mua thẻ game rồi. Tháng cuối năm và tận hưởng với những game hay này nhé!

Tin liên quan