Gamecard Chi tiết

3 lý do mà bạn nên mua thẻ Gate tại Gamecard

Là loại thẻ nạp được cho rất nhiều game hot do FPT phát hành hoặc hợp tác với FPT, thẻ Gate đã trở nên rất quen thuộc và đắt hàng trong cộng đồng game thủ. Tuy nhiên có thể bạn chưa biết việc mua thẻ Gate tại Gamecard.vn sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích thiết thực đến thế nào. Chi tiết xin mời xem bên dưới.


Chiết khấu cao khi mua thẻ Gate tại GameCardVN


Bất cứ mệnh giá thẻ Gate nào đều được chiết khấu trực tiếp vào giá bán với mức tối thiểu 1%. Tức là thay vì bạn phải trả 100k cho thẻ mệnh giá 100k thì nay bạn chỉ tốn 98k thôi. Với mệnh giá càng cao thì khoản tiền tiết kiệm tương ứng càng nhiều.

Chưa dừng lại ở đó, GameCardVN còn thường xuyên đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn vào mỗi tháng và nhân dịp lễ Tết. Phần thưởng trao tặng cho khách hàng có thể là thẻ game hoặc các món quà giá trị lớn như điện thoại, máy tính bảng… Và nếu bạn là khách hàng thân thiết thì sẽ được hưởng chiết khấu tới 10% tính trên giao dịch tích lũy.


3 lý do mà bạn nên mua thẻ Gate tại Gamecard h1

Mua thẻ Gate tạ Gamecard.vn để hưởng ngay chiết khấu 1%


Giao dịch dễ dàng, phong phú về mệnh giá

Hiện nay trên thị trường việc mua thẻ Gate mệnh giá cao từ 1 triệu trở lên tương đối khó khăn do thiếu nguồn cung. Bởi vì FPT chỉ nhận một số ít đơn vị làm đại lý phân phối sản phẩm của mình. Và GameCardVN chính là một trong những website đã dành được sự tin tưởng đó, nên có thể cung cấp thẻ Gate với mọi loại mệnh giá từ 100k đến 5 triệu đồng. Thỏa sức cho game thủ nâng cấp tài khoản và cày điểm hăng say.

Bên cạnh đó, việc giao dịch tại Gamecard.vn cũng đơn giản đến mức không thể đơn giản hơn. Chỉ cần sở hữu một trong các loại thẻ Visa, thẻ Mastercard, ví điện tử thì bạn đã có thể thực hiện việc đặt mua thẻ Gate và thanh toán chỉ với vài cú nhấp chuột. Điều này giúp bạn tiết kiệm được không ít thời gian, đặc biệt là những người đang sinh sống ở nước ngoài. Bởi thay vì phải chờ mất mấy ngày như những chỗ giao dịch khác, tại GameCardVN bạn chỉ cần vài phút để nhận được mã thẻ qua mail.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ Gate bằng Visa Mastercard, Mua thẻ Gate bằng ATM


3 lý do mà bạn nên mua thẻ Gate tại Gamecard h2

Giới thiệu về thẻ Gate 1 triệu tại GameCardVN


Độ an toàn cao và hỗ trợ 24/24

GameCardVN cũng là chuyên trang điện tử được đánh cao về độ an toàn và bảo mật. Mọi giao dịch tại đây đều được thực hiện thông qua hệ thống ngân hàng hoặc đơn vị chuyển tiền trên internet uy tín. Do đó bạn không cần phải lo lắng về tình trạng lừa đảo hay gặp trục trặc. Website sẽ gửi mã thẻ đến trong thời gian sớm nhất và mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối.


3 lý do mà bạn nên mua thẻ Gate tại Gamecard h3

Các ngân hàng liên kết với GameCardVN

Vậy thì còn chờ gì nữa mà không truy cập ngay https://gamecard.vn và đặt mua thẻ Gate yêu thích với giá rẻ nào!

Tin liên quan