Event
Event

Gamecard Chi tiết

3 game online Trung Quốc mở cửa đầu tháng 6 năm 2017 hứa hẹn nhiều điều thú vị

Thế giới game online luôn rực rỡ với nhiều sắc màu mới lạ khiến bao người điên đảo. Và bạn sẽ nhanh chóng trở thành kẻ “lỗi thời” nếu không cập nhật ngay và nắm bắt kịp những xu thế game hot và mới nhất. 3 game online Trung Quốc vừa mới mở cửa đâu tháng 6 năm 2017 sau đây hứa hẹn sẽ mang tới nhiều thú vị. Cập nhật ngay kẻo lỡ!

The Epic of Tia

The Epic of Tia là tựa game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG. Đây là một sản phẩm của công ty NetEase.

The Epic of Tia dựng lại bối cảnh khác biệt hoàn toàn với các phiên bản game online điển hình trước đó của Trung Quốc. Game online này gây dựng nên một thế giới ma thuật đầy huyền bí nhưng chân thực đến từng chi tiết. Ở đó, bạn sẽ hóa thân thành người hiệp sĩ chiến đấu với yêu ma quỷ quái giành lại sự bình yên.

Với cơ chế chiến đấu chặt chém tự do, The Epic of Tia hứa hẹn sẽ là một trong những tựa game được nhiều người nhắc tới nhất trong thời gian sắp đến.

Giao diện của game The Epic of Tia

The Epic of Tia đã được chạy thử nghiệm tại Trung Quốc vào ngày 1 tháng 6 vừa qua.

Cầm Vương

Cầm Vương là tựa game online 3D thuộc thể loại MMORPG. Game được phát hành bởi công ty 58lingyou.

Cầm Vương tái hiện lại một giai đoạn lịch sử đời Tần đầy biến động. Game lôi cuốn người chơi bởi lối đồ họa 3D đặc sắc. Bên cạnh đó là những tính năng kiểu võ hiệp thường có trong phim cổ trang Trung Quốc như: đấu kiếm, khinh công,…

Đến với Cầm Vương, bạn sẽ bị lôi cuốn bởi những chiến thuật phân tranh không ngừng nghỉ giữa thời thế đầy loạn lạc. Ở đó, bạn sẽ hóa thân thành những chiến binh dung mãnh sẵn sàng chiến đấu hết mình vì những mục tiêu định sẵn.

Thế giới trong game Cầm Vương

Cầm Vương đã được tiến hành chạy thử nghiệm lần đầu vào ngày 2 tháng 6 năm 2017 tại Trung Quốc.

Tây Du Giáng Ma Lục

Nếu bạn một thời đã từng mê mẩn bộ phim Trung Quốc nổi tiếng “Tây Du Ký” thì hẳn sẽ không thể bỏ qua game này.

Tây Du Giáng Ma Lục là game online 3D thuộc thể loại MMORPG. Game được phát hành bởi công ty Qiaoyou và do Leyou Games.

Game này lấy đề tài chính dựa vào cốt truyện của “Tây Du Ký”, đề tài huyền ảo với phong cách đồ họa đậm chất tiên hiệp phương Đông. Với nhiều mảng hấp dẫn, có cả trò “72 phép biến hóa” như Tôn Ngộ Không, đây hứa hẹn sẽ là một thế giới mơ ước trong game mà bao người muốn khám phá.


Cuộc chiến trong Tây Du Giáng Ma Lục

Vào ngày 10 tháng 6, Tây Du Giáng Ma Lục sẽ tiến hành chạy thử nghiệm lần thứ 5 tại Trung Quốc.

Với thông tin về 3 tựa game này, bạn ắt hẳn đang rất mong chờ và háo hức. Hy vọng đây sẽ là những chia sẻ mới đầy hữu ích cho bạn. Và đừng quên liên hệ với chúng tôi – gamecard.vn để được hỗ trợ mua thẻ game online, mua zing xu online, mua thẻ gate giá rẻ, mua thẻ mobifone,… một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ game thủ mọi lúc, mọi nơi!

Tin liên quan