Gamecard Chi tiết

3 game mobile mang tính giải trí cao

Nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng của người chơi, các nhà phát hành game đã nhanh chóng cập nhật liên tục và không ngừng cải thiện về tính năng, thiết bị khiến cái nhìn về game trở nên thiện cảm với mọi người. Hiện nay, 3 game mobile mang tính giải trí caoKhu Vườn Trên Mây, Nông Trại Vui Vẻ và Bắn Cá Đổi Thưởng. Đặc biệt những yếu tố gia tăng cấp bậc game đều được hỗ trợ như mua thẻ game hoặc mua thẻ điện thoại online để nạp tiền vào tài khoản game.


Game Khu Vườn Trên Mây mobile


Khu Vườn Trên Mây phiên bản dành cho mobile là sự kế thừa và phát huy game Khu Vườn Trên Mây trực tuyến tại kênh Zingme. Dòng game này đem đến cho người chơi những giây phút giải trí thực sự thú vị bằng những hình ảnh đẹp mắt, âm nhạc dễ chịu, sự kiện và phần thưởng được cập nhật liên tục.

>>> Bài viết liên quan:


Game Khu Vườn Trên Mây mobile đem đến phút giây thư giãn cho người chơi

Game Khu Vườn Trên Mây mobile đem đến phút giây thư giãn cho người chơi


Những chủ vườn cảm thấy thoải mái, thư giãn đầu óc khi được chăm sóc những chậu cây từ công đoạn mua chậu, mua hạt giống, cẩn thận từng chút, kiên trì mỗi ngày để đón nhận thành quả là khu vườn tuyệt vời với đủ màu sắc, trở thành khu vườn “đại gia” so với các game thủ khác. Ứng dụng Khu Vườn Trên Mây mobile phù hợp với các loại điện thoại thông mình có Hệ điều hành tương thích với dung lượng nhỏ sẽ không làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy.

Bù đắp sự tiếc nuối khi phải chia tay Khu Vườn Trên Mây tại Zingme, các chủ vườn được VNG ưu ái dành nhiều phần thưởng hấp dẫn sau mỗi lần làm nhiệm vụ hoặc tham gia sự kiện, cải thiện nhiều về hình ảnh, giao diện, cách thức… để người chơi được thư giãn thoải mái sau mỗi giờ làm việc, học tập căng thẳng.


Nông Trại Vui Vẻ mobile


So với Nông Trại Vui Vẻ trên Zingme, phiên bản game mobile lần này đã được nhà phát hành game VNG chú trong hơn rất nhiều về mặt hình ảnh, cuốn hút bởi sự sinh động của nhân vật, cây cỏ…


Nông Trại Vui Vẻ mobile đã mang nhiều màu sắc mới


Đồng hành với người chơi trong Nông Trại Vui Vẻ mobile là 2 nhân vật Kim Chi và Củ Cải siêu dễ thương, sẽ hướng dẫn bạn thực hiện từ những nhiệm vụ đầu tiên như trồng cây, bắt sâu, tưới nước. So với phiên bản cũ, Nông Trại Vui Vẻ lần này chiếm nhiều lợi thế về mặt nâng cấp tính năng, phần thưởng hấp dẫn.

Nông Trại Vui Vẻ mobile đem đến cho người chơi cảm giác thân thiện, cách chơi đơn giản, những hoạt động mô phỏng công việc của một người nông dân trong nông trại của mình, giúp mọi người tạm thời quên đi những khói bụi, chật chội của thành phố lớn.


Game Bắn Cá Đổi Thưởng


Trước đây, bạn đã quá quên với trò chơi bắn cá siêu thị, bắn cá đổi xu… nhưng hiện nay, loại game yêu thích nhất với lượng game thủ truy cập ngày một gia tăng là Bắn Cá Đổi Thưởng.


Game Bắn Cá Đổi Thưởng hình thức giải trí lành mạnh

Game Bắn Cá Đổi Thưởng hình thức giải trí lành mạnh


Bắn Cá Đổi Thưởng là game đầu tiên mang những tính năng mới vào trò chơi, cải thiện về giao diện, hình ảnh đẹp mắt, phần thưởng thẻ cào điện thoại hấp dẫn.

Ngoài việc chơi game với tốc độ nhanh, cuốn hút khi chiến đấu bắn hạ cá, bạn còn nhận được những phần thưởng thiết thực, khiến trò chơi trở nên thú vị và không bị ảnh hưởng bởi những trò cá độ bắn cá offline khác.

Game Bắn Cá Đổi Thưởng có thể tải về thiết bị có Hệ điều hành Android và IOS, sự tiện lợi này giúp cuộc sống của bạn trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

3 thể loại game mobile trên đây đang trở nên đình đám và dành được nhiều thiện cảm đối với người chơi. Bên cạnh đó, bạn có thể vừa giải trí cùng trò chơi sau những lúc căng thẳng và đạt được cấp cao hơn, dành được điểm thưởng lớn hơn, phương án cần thiết là mua thẻ game hoặc mua thẻ điện thoại online tại Gamecard.vn để nạp thêm tiền vào game. Số tiền bạn bỏ ra không đáng là bao so với việc bạn được thoải mái đầu óc, có thêm nhiều cơ hội nhận thưởng bằng sự nỗ lực tham gia game.

Tin liên quan