Gamecard Chi tiết

3 Cách Mua Thẻ Vcoin Game Thủ Ở Nước Ngoài Cần Biết

Đối với những game thủ đang sống tại nước ngoài mê game online của VTC thì không thể nào không làm quen với cách mua thẻ vcoin. Do một số trở ngại về địa lý nên các gamer hải ngoại không thể dễ dàng sở hữu mã thẻ như gamer trong nước. Bài viết này sẽ là giải pháp hữu hiệu cho bạn.

 

Game thủ ở nước ngoài có thể mua thẻ vcoin được không?

 

Trước đây, việc mua thẻ game nói chung và mua thẻ vcoin nói riêng đối với các game thủ ở nước ngoài tương đối khó. Họ phải mất nhiều thời gian để có được mã thẻ. Điều đó cản trở đến việc đua top, ăn event và cản trở việc họ trở thành những thành viên VIP trong server. Do đó, mua thẻ vcoin cũng là lý do khiến không ít gamer đau đầu.

3 cách mua thẻ vcoin game thủ ở nước ngoài cần biếtMua thẻ vcoin trực tuyến dễ dàng khi ở nước ngoài

 

Tuy nhiên, hiện nay gamer hải ngoại đã có những giải pháp mua thẻ hiệu quả và hoàn toàn có thể khẳng định rằng các game thủ đang sống ở nước ngoài hoàn toàn có thể mua được mã thẻ vcoin một cách dễ dàng nhất.

3 cách mua thẻ vcoin dành cho các bạn đang sống ở nước ngoài

 

  1. Mua thẻ vcoin bằng thẻ visa, mastercard

 

Giao dịch bằng thẻ visa, mastercard vô cùng phổ biến đối với những bạn đang sống ở nước ngoài. Để hỗ trợ các bạn mua thẻ vcoin dễ dàng hơn, Gamecard.vn đã tích hợp cổng thanh toán Onecom cho phép giao dịch trực tiếp bằng thẻ visa, thẻ mastecard.

3 cách mua thẻ vcoin game thủ ở nước ngoài cần biết

Đối với hình thức thanh toán này, sau khi đặt mua mã thẻ vcoin phù hợp với nhu cầu của bạn tại trang bán thẻ của Gamecard.vn, bạn chỉ cần chọn phương thức thanh toán onecom sau đó điền các thông tin thanh toán do ngân hàng yêu cầu như: số thẻ, số csc, hạn thẻ và địa chỉ. Các thông tin này tuyệt đối được bảo mật bảo ngân hàng phát hành thẻ của bạn. Gamecard.vn nhận số tiền thanh toán đó trên cơ sở được cổng trung gian onecom đưa về và hiển nhiên không thể tác động trực tiếp vào tài khoản của bất kỳ khách hàng nào. Do đó, sự an toàn về tài khoản của bạn luôn được đảm bảo.

Với việc giao dịch bằng thẻ visa, mastercard, bạn sẽ phải mất 1-3 phút để mua và nhận mã thẻ, rất nhanh chóng và tiện lợi.

  1. Mua thẻ vcoin bằng tài khoản Paypal

 

Tài khoản paypal được xem như ví điện tử, bạn có thể nạp tiền vào ví để thanh toán hoặc có thể add vào một thẻ bank để thanh toán. Gamecard.vn nắm được nhu cầu sử dụng paypal của người Việt ở nước ngoài ngày càng cao nên đã tích hợp cổng thanh toán paypal nhằm hỗ trợ tốt nhất cho game thủ.

3 cách mua thẻ vcoin game thủ ở nước ngoài cần biết

 

Điều kiện để thanh toán bằng paypal đó là:

  • Bạn phải có tài khoản cá nhân, khi thanh toán phải sử dụng tài khoản của mình, nếu tài khoản không phải của bạn thì phải có sự đồng ý của chủ tài khoản.
  • Bạn cần verified tài khoản để sử dụng lâu dài.

Paypal là cổng trung gian luôn bảo vệ quyền lợi của người mua do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch.

  1. Thanh toán chuyển khoản dành cho khách hàng ở Úc

 

Phương thức thanh toán chuyên khoản commonwealth và Westpac là hình thức dành riêng cho khách hàng người Việt tại Úc. Bạn chỉ cần đặt mua thẻ vcoin và chuyển tiền vào tài khoản sau đó nhận được ngay mã thẻ. Với hình thức này, bạn sẽ không mất một khoản phí thanh toán nào.

3 cách mua thẻ vcoin game thủ ở nước ngoài cần biết

Hy vọng với những cách thanh toán trên, các gamer ở nước ngoài sẽ dễ dàng hơn trong việc sở hữu một mã thẻ game theo ý muốn.

Tin liên quan