Gamecard Chi tiết

3 Bước Đơn Giản Sở Hữu Mã Thẻ Vinaphone Trong Tầm Tay

Bạn đang cần mua thẻ vinaphone lúc nửa đêm? Nơi bạn ở cách xa nơi bán thẻ và bạn không thể đợi qua ngày hôm sau? Đừng quá băn khoăn về vấn đề đó, bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay mã thẻ vinaphone chỉ với ba bước đơn giản sau đây.

 

  1. Đăng ký tài khoản mua thẻ vinaphone online

 

Như bạn đã biết hiện nay, việc mua bán các sản phẩm qua mạng ngày càng trở nên phổ biến và mua thẻ vinaphone cũng không còn ngoại lệ. Còn gì tiện lợi hơn khi bạn chỉ cần ngồi tại nhà, thực hiện vài thao tác đơn giản là có thể sở hữu trong mã thẻ trong tầm tay. Tuy nhiên, trước khi bước vào các giao dịch bạn cần phải có một tài khoản mua hàng tại một website nhất định. Cách để bạn đăng ký tài khoản như sau:

Cách 1: Bấm vào nút Đăng ký tại trang chủ website gamecard.vn, bạn sẽ thấy hiển thị ra giao diện sau:

3 bước đơn giản sở hữu mã thẻ vinaphone trong tầm tay

Đăng ký tài khoản mua thẻ vinaphone online

Sau đó, bạn chỉ cần điền vào một email và chọn mật khẩu bảo mật. Nên lưu ý rằng, Gamecard.vn sẽ gửi mã thẻ vina sau khi bạn thanh toán thành công vào email mà bạn đăng ký. Cho nên, bạn nhớ điền vào một email mà bạn vẫn đang sử dụng đồng thời email đó phải được bảo mật.

Sau khi ấn nút "Đăng ký" bạn sẽ được gửi một link vào email hãy check mail và click vào link vừa nhận để kích hoạt tài khoản nhé.

Cách 2: Nếu bạn không thích điền thông tin và check mail kích hoạt vì sợ mất thời gian thì có thể đăng nhập ngay vào hệ thống bằng facebook hoặc Google. Cách đăng nhập bằng mạng xã hội đó là bạn login sẵn facebook, google hoặc yahoo trên trình duyệt. Cũng trên trình duyệt đó, bạn truy cập vào gamecard.vn và phía trên giao diện, ấn vào logo của mạng xã hội mà bạn đang sử dụng.

3 bước đơn giản sở hữu mã thẻ vinaphone trong tầm tay

Bạn có thể login qua mạng xã hội thay vì phải đăng ký tài khoản

2. Đặt mua thẻ vinaphone

 

Gamecard.vn hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam thanh toán mua thẻ vinaphone online bằng thẻ ATM nội địa (của bất kỳ ngân hàng nào) có đăng ký chức năng internet banking và thẻ visa, mastercard. Do đó, trước khi tiến hành mua thẻ bạn cần đảm bảo là mình đã có một trong những tài khoản này.

Sau khi đã đăng nhập tài khoản đăng ký ở trên vào hệ thống, bạn tìm đến thẻ vinaphone và click vào "mệnh giá" để chọn một giá trị mà bạn cần dùng và có thể thay đổi số lượng thẻ nếu bạn muốn.

3 bước đơn giản sở hữu mã thẻ vinaphone trong tầm tay

Chọn mệnh giá và số lượng thẻ vinaphone cần mua

Chọn xong mã thẻ và số lượng, bạn sẽ phải kiểm tra lại giỏ hàng, điền đầy đủ các thông tin cá nhân và chọn 1 phương thức thanh toán phù hợp.

3 bước đơn giản sở hữu mã thẻ vinaphone trong tầm tay

Nếu bạn không còn mua thêm mã thẻ nào nữa thì hãy đồng ý với quy định đổi trả và tiến hình thanh toán.

3. Nhận mã thẻ

 

Sau khi hoàn tất quá trình thanh toán. Nếu bạn mới mua thẻ vinaphone online  lần đầu tại Gamecard.vn, bạn sẽ được các nhân viên hỗ trợ liên hệ để xác nhận thông tin và giao mã thẻ trong khoảng thời gian từ 3-5 phút. Nếu bạn đã xác nhận thông tin rồi thì lần sau chỉ cần thanh toán thành công thì có thể nhận thẻ ngay trong 1 phút.

Gamecard.vn thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất về các chương trình khuyến mãi tại trang chủ https://gamecard.vn/. Bạn có thể tham khảo để mang về cho mình ưu đãi cao nhất trong những lần giao dịch. Chúc bạn có những trải nghiệm mua sắm thật thú vị.

Tin liên quan