Gamecard Chi tiết

​Gamecardvn – Giải Pháp Giúp Game Thủ Mua Thẻ Gate Khi Ở Nước Ngoài

Những năm qua, Gamecardvn nhận được sự ủng hộ của các game thủ trong và ngoài nước. Gamecardvn luôn giữ được uy tín trong các giao dịch mua bán hàng, không để diễn ra tình trạng lừa đảo. Với cách thức nhanh chóng và hỗ trợ thanh toán mua thẻ Gate, cũng như các loại thẻ khác khi khách hàng ở nước ngoài.

 

Gamecardvn – Giải Pháp Giúp Game Thủ Mua Thẻ Gate Khi Ở Nước Ngoài h1

Gamecardvn – Giải pháp giúp game thủ mua thẻ Gate khi ở nước ngoài

 

1. Gamecardvn – Địa chỉ uy tín cho khách hàng mua thẻ Gate khi ở nước ngoài.

 

+ Những người đang sinh sống ở nước ngoài khá vất vả và lo ngại để tìm được một địa chỉ Website bán thẻ Gate và các loại thẻ khác online vì sợ bị lừa đảo. Hiểu được tầm quan trọng của niềm tin khách hàng, Website Gamecardvn luôn cố gắng làm việc trách nhiệm, lấy uy tín làm tiêu chí đầu tiên để đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng.

+ Phương thức thanh toán thông qua hai cổng Onecom và Paypal để đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng. Hai cổng thanh toán này là trung gian thể hiện uy tín, cũng như bảo vệ lợi ích và không để trường hợp lừa đảo xảy ra với khách hàng.

 

Gamecardvn – Giải Pháp Giúp Game Thủ Mua Thẻ Gate Khi Ở Nước Ngoài h2

Gamecardvn giúp khách hàng thanh toán qua hai cổng Onecom và Paypal

 

+ Gamecardvn có thể giúp khách hàng ở nước ngoài mua thẻ Gate tặng cho người thân, bạn bè sống tại Việt Nam, thẻ Gate được mua tại Gamecardvn sẽ trở thành món quà thiết thực, ý nghĩa thể hiện sự quan tâm đến người bạn yêu quý.

+ Gamecardvn bảo đảm tính chất nhanh chóng khi thực hiện các giao dịch mua bán thẻ Gate và các loại thẻ game, thẻ điện thoại khác. Gamecardvn làm việc với phương châm “Thanh toán nhanh – có thẻ liền”, bạn chỉ chờ khoảng 1 – 3 phút để nhận được thẻ.

+ Gamecardvn có hình thức thanh toán linh động dành cho các game thủ mua thẻ Gate tại Việt Nam và nước ngoài. Ở Việt Nam, bạn có thể thanh toán tiền mua thẻ Gate bằng thẻ ATM đăng ký tính năng Internet Banking. Sinh sống ở nước ngoài, bạn sẽ được thanh toán tiền mua thẻ Gate bằng thẻ Visa, Mastercard chuyển khoản ngân hàng Commonwealth Bank nếu đang ở Úc.

 

2. Hình thức thanh toán khi mua thẻ Gate dành cho game thủ sống ở nước ngoài

 

+ Cách thức mua thẻ Gate tại Website Gamecardvn cũng giống như các loại thẻ gamethẻ điện thoại khác được bán ở đây. Bạn có thể đăng ký tài khoản, cách nhanh nhất là đăng nhập bằng địa chỉ Facebook, Gmail, Yahoomail.

+ Tiếp theo, bạn hãy chọn phần “Gate – Bạc Gate – FPT”, có tất cả 6 mệnh giá thẻ Gate (từ 100 nghìn đồng – 5 triệu đồng). Bạn nhập số lượng cần mua và bấm vào “Mua ngay”, khung thanh toán khi mua thẻ Gate sẽ xuất hiện.

+ Trong khung thanh toán, bạn cần điền một số thông tin cá nhân theo yêu cầu nằm phía bên trái màn hình. Tiếp đó, bạn chọn “Onecom VND: Thanh Toán Bằng Thẻ Visa hoặc Master Card” để có thể thanh toán quốc tế.

 

Bạn có thể truy cập Gamecardvn để được hướng dẫn thanh toán quốc tế

 

+ Khi chọn phương thức thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercard, bạn sẽ phải thực hiện một số bước khác để hoàn thành thông tin. Website Gamecardvn có cung cấp những hướng dẫn để thanh toán dành cho khách hàng sống ở nước ngoài nên bạn không cần lo lắng và hãy thoải mái mua thẻ Gate.

Hệ thống Gamecardvn luôn hỗ trợ tận tình và sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/24. Chính vì thế, những bạn sống ở nước ngoài có thể hoàn toàn yên tâm khi mua thẻ Gate và các loại thẻ game, thẻ điện thoại khác tại Gamecardvn.

Liên hệ Website: https://gamecard.vn/

Xem thêm: Mua zing xu online

Tin liên quan