Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

X Tam Quốc Lạ Mà Quen Với Thế Giới Bày Binh Bố Trận

X Tam Quốc là tựa game ra đời đã khá lâu từ 2015 rồi. Nghe tên cũng nói lên được là game sẽ lấy bối cảnh chính theo nguyên tác cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa. Với đề tài quá quen thuộc này thì game chắc chắn phải là sự kết hợp hoàn hảo giữa chiến thuật đánh trận và những tính năng mới mẻ thì mới có thể giữ được chân game thủ. Xây dựng trên nền tảng thẻ bài, với việc mua thẻ megacard nạp game, người chơi sẽ thấy được nhiều điều hấp dẫn.

Dựa theo nguyên tác cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa mà X Tam Quốc xây dựng nên bối cảnh trong game của mình Người chơi sẽ vào vai Chúa Công chiêu mộ các tướng lĩnh, sắp xếp đội hình tiến hành cuộc chinh phạt các thành trì và chiến đấu với người chơi khác. Tất nhiên Tam Quốc sẽ không thể thiếu được các nhân vật đình đám như Lưu Bị, Quan Công, Tào Tháo... cho bạn “gặp gỡ’.

X Tam Quốc lạ mà quen với thế giới bày binh bố trận

Trò chơi được xây dựng với kiểu chơi thẻ bài thế hệ mới có nhiều cải tiến đáng kể về hình ảnh cũng như các tính năng. Lối chơi trong game khá đơn giản để các tân thủ lần đầu dễ dàng làm quen. Sau đó công việc của người chơi là phải chiêu mộ tướng lính, xây dụng cho mình một đội hình chiến đấu hùng mạnh nhất để thực hiện các nhiệm vụ thông qua hệ thống phụ bản. Việc tìm ra điểm mạnh yếu của nhân vật mình chiêu mộ là tự thân vận động hoàn toàn nhé các game thủ, sẽ không có hướng dẫn nào cả. Như vậy mới tạo nên thích thú, tò mà và tư duy chiến thuật mới nâng cao lên được đúng không nào? Nạp thẻ megacard sẽ là cách đầu tư giúp mang về những vật phẩm trang bị cho đội quan của mình thêm hùng mạnh rồi rèn binh luyện tướng cho kỹ để chinh chiến.

Đặc điểm nữa đó là việc nhân vật trong X Tam Quốc được thiết kế theo phong cách Q-Style hết sức đáng yêu, ngộ nghĩnh cũng tạo nên hấp dẫn với người chơi. Tướng lĩnh quen thuộc trong Tam Quốc như Lưu Bị, Gia Cát Lượng, Quan Vũ, Trương Phi... được trang bị trang phục sặc sỡ, màu sắc rất khác biệt so với những tựa game cùng thể loại đang có mặt trên thi trường. Đặc điểm ấn tướng nhất là X Tam Quốc đưa thêm vài yêu tố mới khiến cho những trận đấu trong game rất hấp dẫn, rực lửa.

Nhìn chung, X Tam Quốc là một tựa game thẻ bài chiến thuật như vậy là quá thú vị từ phong cách cho tới lỗi chơi. Chắc chắn là bạn sẽ bị nó thu hút khi bước vào game đấy, cùng thử xem nhé. Bạn có thể mua thẻ megacard online tại Gamecard.vn để tiết kiệm thời gian và có nhiều ưu đãi cho mình.