Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua Thẻ Megacard Và Chiết Khấu Khi Đổi Thành Tiền Mặt

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng, VNPT Epay đã cho phát hành mã thẻ megacard. Tất cả các ứng dụng như nạp tiền điện thoại, nạp tiền game, đổi tiền mặt sẽ được thực hiện trên một loại thẻ cào, tiện lợi rất nhiều cho cả người mua và người bán. Vậy khi đổi ra tiền mặt thì chiết khấu giữa thẻ megacard và các thẻ khác khác nhau như thế nào?

Hiện nay, có rất nhiều website cung cấp dịch vụ đổi mã thẻ cào thành tiền mặt. Ngoài mua thẻ megacard thì người dùng cũng có thể đổi tiền mặt từ mã thẻ điện thoại. Tuy nhiên, chiếu khấu khi đổi thành tiền giữa hai loại thẻ có sự chênh lệch.

Mua thẻ megacard và chiết khấu khi đổi thành tiền mặt

Đối tượng thường xuyên sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt là những game thủ ở nước ngoài cần giao dịch sản phẩm ảo hoặc account game với game thủ trong nước. Việc chuyển tiền qua lại khó khăn nên họ sẽ chọn thẻ cào làm phương tiện thanh toán. Hiện nay có nhiều trang nhận đổi mã thẻ mà bạn có thể dễ dàng tìm được trên internet. Tùy vào mỗi trang nhận đổi thẻ, khi đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt khách hàng sẽ nhận được chiết khấu 18.5% - 19% tùy từng nhà mạng. Tuy nhiên, khi mua thẻ megacard để đổi thành tiền mặt bạn sẽ nhận chiết khấu là 89%, cao hơn gấp nhiều lần so với thẻ điện thoại. Với ưu thế này, thẻ megacard đã trở thành phương tiện giao dịch được nhiều người sử dụng cho các cuộc giao dịch.

Ở nước ngoài, bạn đã biết cách mua thẻ megacard online chưa?

Nếu chưa từng mua thẻ online, bạn có thể truy cập ngay Gamecard.vn, đây là trang web bán thẻ game uy tín cho người Việt đang sống ở nước ngoài. Không chỉ có thẻ megacard, Gamecard đáp ứng tất cả các loại thẻ của các nhà phát hành game Việt và cả thẻ điện thoại. Chỉ với 3 bước sau đây là bạn đã có thể sở hữu được mã thẻ nạp mong muốn rồi.

-    Đăng ký và đăng nhập tài khoản tại Gamecard.vn.
-    Đặt mua thẻ megacard với số lượng và mệnh giá thích hợp.
-    Chọn phương thức thanh toán paypal hoặc onecom và thực hiện thanh toán.

Thanh toán xong thì mã thẻ sẽ được chuyển về email đăng ký từ đầu của bạn. Với các mệnh giá từ 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu, thẻ megacard tại Gamecard đáp ứng tất cả mọi nhu cầu nạp game cũng như giao dịch của số đông người dùng.

Sau khi có mã thẻ rồi, nếu muốn giao dịch rút tiền mặt, bạn hãy đăng ký tài khoản tài các web nhận đổi mã thẻ. Lưu ý, bạn cần tham khảo chiết khấu của nhiều trang web trước khi đổi thẻ để đảm bảo là bạn sẽ giao dịch với trang có chiết khấu cao nhất nhé. Chúc các bạn thành công.