Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Võ Thần PK Đã Cập Bến Tháng 11

VNG mang về Việt Nam với cảm hứng từ Tam quốc kết hợp cùng bộ phim Võ Thần Triệu Tử Long, Võ Thần PK hứa hẹn nhiều điều thú vị! Game sử dụng thẻ gate để nạp nhé các mem.

Hành tung bí ẩn trước đó vào tháng 10 trong khi hàng loạt game như Tây Du Chi Lộ được PR rầm rộ phiên bản Alpha test. Game thủ trông ngóng sự ra mắt game Võ Thần PK đã được VNG tạo ngay tên miền cùng trang chủ, thế nhưng ngoài hoạt động Truyền Tin Rinh Code ra, thì fanpage…vắng như chùa bà đanh. Dù là phiên bản Trung Quốc đã có đến hơn…500 máy chủ luôn sẵn sàng để người chơi chiến đấu. Bởi vậy mà khi ra mắt chính thức vào tháng 11, Võ Thần PK đã làm nên điều bất ngờ cho game thủ Việt. Võ Thần PK chắc chắn sẽ mang lại cảm giác chân thật cùng những trải nghiệm về các trận chiến oai hùng tưởng chừng như không có hồi kết.

Võ Thần PK đã cập bến tháng 11

Người chơi nhập game và được phép hóa thân thành 4 nhân vật chính dựa theo phim đó là Triệu Vân, Lữ Bố, Điêu Thuyền và Hạ Hầu Khinh Y. Gần như các nhân vật phim sẽ được chuyển vào game cho nên những ai là fan của phim này thích mê khỏi phải bàn rồi nhé! 4 nhân vật chính còn có thể tương tác với các NPC, đồng thời cũng là những nhân vật phụ trong bộ phim truyền hình Võ Thần Triệu Tử Long. Mỗi nhân vật đều có chiêu thức lẫn vũ khí riêng làm nổi bật đặc điểm của từng người đồng thời khá giống so với tác phẩm gốc ví như Lữ Bố dùng kích, Triệu Vân dùng trường thương, Hạ Hầu Khinh Y dùng kiếm còn Điêu Thuyền lại chọn hoàn nhẫn làm vũ khí của chính mình.

Tuy không phải là một game quá nổi trội vì thuộc thuộc nền tảng webgame, thế nhưng Võ Thần PK vẫn có thể tự hào khi sở hữu những hình ảnh tạo tính sinh động như cánh hoa rơi hay thác đổ. Với một game thì phần gameplay khá là quan trọng thì ở Võ Thần PK, hệ thống gameplay lại hết sức đa dạng từ trang bị vũ khí, thú cưỡi cho đến thú nuôi cũng vô cùng đặc sắc. Điều này chính là lý do vì sao game thủ nên mua thẻ gate online trên gamecard.vn và tham gia nhập game. Bên cạnh đó chế độ mỹ nhân của game được phép thay đổi ngoại hình lẫn avatar mỗi khi được lên cấp.

Không quá ồn ào cũng không quá xuất sắc thế nhưng Võ Thần PK này cũng sẽ là một lựa chọn cho bạn gia nhập vào thế thời game online Việt.