Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua Thẻ Gate Online Hồi Sinh Cùng Bá Chủ Thế Giới

Nếu là một game thủ kỳ cựu thì ắt hẳn sẽ nhớ đến tựa game đình đám một thời làm biết bao game thủ đời đầu mất ăn mất ngủ chính là Bá Chủ Thế Giới.

 

Ra đời từ năm 2006 với tựa tiếng anh là Granado Espada, tính đến nay đã hơn 10 năm. Đó là cả một hành trình dài với một game online trong thời buổi công nghệ điện tử phát triển nhanh như gió hiện nay, những tưởng tựa game này đã bị chôn vùi. Nhưng điều bất ngờ đã xảy ra khi mà Bá Chủ Thế Giới được đưa lên Stream, cổng phát hành game lớn nhất thế giới hiện nay.

Mua thẻ gate online hồi sinh cùng Bá Chủ Thế Giới

Tựa game đình đám một thời, từng chết yểu tại Việt Nam lại bất ngờ được hồi sinh trên Steam quả là đáng để chúng ta phải nhìn nhận lại. Cùng mua thẻ gate và xem điều gì khiến tựa game này bước lên một tầm mới như vậy với gamecard.vn nha.

Ở thời điểm mới ra mắt game là một sản phẩm mang màu sắc khá mới mẻ, khác hẳn những tựa game lấy đề tài kiếm hiệp từ Trung Quốc. Lấy bối cảnh Châu Âu thời kì phục hưng, nơi những nhà thám hiểm lên đường đi tìm những miền đất mới. Từ đây các nhà thám hiểm bắt đầu khám phá, tìm kiếm kho máu và vinh quang mang về. Với trải nghiệm độc đáo khi mà người chơi được trải nghiệm hệ thống 3 nhân vật cùng lúc tham gia hành trình. Game được sản xuất bởi IMCGames tại Hàn Quốc và phát hành tại nhiều quốc gia khác nhau như Trung Quốc, Nhật…

Được NPH FPT chính thức ra mắt vào năm 2009, Granado Espada đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của game thủ Việt và thậm chí, game còn được đánh giá là một trong những tựa game online có đồ họa đẹp nhất tại Việt Nam vào thời điểm đấy. Lối chơi mới mẻ của tựa game này lại có vẻ không phù hợp với game thủ Việt cho nên đến năm 2013 thì game chính thức đóng cửa.

Nói như vậy không có nghĩa là không có game thủ Việt yêu thích tựa game đình đám này. Tại thị trường game lúc nào cũng phát triển, thời điểm cũ không phù hợp nhưng tại thời điểm mới nó vẫn là một tựa game gây tò mò. Bởi vậy với tuổi thọ đã lên đến hơn chục năm, những tưởng Granado Espada đã bị chôn vùi vào quên lãng. Thế nhưng, một điều bất ngờ lại xảy ra khi tựa game này đã chính thức được đưa lên Steam, cổng phát hành game lớn nhất thế giới.

Trở lại từ ngày 26/10 vậy nên, những ai tò mò hoặc những ai đã từng yêu thích có thể mua thẻ gate online trên gamecard.vn để hòa vào cộng đồng game này nhé!