Event
Event

Gamecard Chi tiết

VLTK Mobile Mở Phiên Bản Kiếm Hiệp Tình Duyên Với Nhiều Gói Nạp Mới

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile từ ngày đầu ra mắt đã chiếm được cảm tình của đông đảo game thủ không chỉ ở sự hấp dẫn của game mà còn cho ra nhiều phiên bản hay, thu hút người chơi. Gamer ban đầu có thể mua thẻ zing nạp vào để nhận nguyên bảo sau đó được trang bị thêm nhiều gói nạp nữa. Và mới đây, khi phiên bản Kiếm Hiệp Tình Duyên xuất hiện đã mang đến nhiều gói quà mới vô cùng độc đáo dành cho game thủ.

Các gói nạp trong phiên bản Kiếm Hiệp Tình Duyên không quá đắt đỏ, nhẹ nhàng đối với người chơi. Tuy nhiên, giá trị quà tặng bạn nhận được phải nói là đáng kể, nhờ đó quý đại hiệp sẽ được nhiều lợi ích và an tâm hành tẩu giang hồ. Để sở hữu các gói nạp này, tùy theo giá trị của gói mà có những cách nạp khác nhau. Gamer có thể mua thẻ zing online, nạp bằng thẻ ATM hoặc nạp bằng ví zalopay đều được cả. Tuy nhiên, để có những gói nạp đó bạn cũng cần phải đáp ứng được một số điều kiện, nếu bạn không đạt điều kiện quy định thì số tiền nạp sẽ được quy về Nguyên Bảo.

VLTK mobile mở phiên bản Kiếm Hiệp Tình Duyên với nhiều gói nạp mới

Bây giờ thì hãy cùng điểm qua những gói nạp này nhé:

 1. Gói quà mỗi ngày 5k
  Số tiền bạn cần thanh toán cho gói này là 5k và chỉ cần Kiếm Hiệp 1 trở lên là bạn đã có thể mua được. Quà tặng dành cho gói mỗi ngày là 20 nguyên bảo cùng quà có giá trị 3k. Đồng thời tỷ lệ bạn sẽ nhận được quà hiếm và thẻ Quà Tặng Minh Chủ là rất cao. Có vè rất đang 5k đúng không?
  Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng quà tặng chỉ có giá trị khi bạn mua lần đầu tiên trong ngày mà thôi nhé.
 2. Gió quà mỗi ngày 10k
  Với giá trị gấp đôi gói trước, thì phần thưởng khi nạp gói quà mỗi ngày 1k sẽ có giá trị gấp đôi và được dành cho Kiếm Hiệp 3 trở lên. Tương tự như nạp 5k thì gói này cũng chỉ được nạp 1 lần duy nhất trong ngày, từ lần thứ hai trở đi sẽ tự động đổi ra 40 Nguyên bảo.
 3. Combo gói quà mỗi ngày
  Giá mua dành cho combo này là 35k, sau khi mua bạn sẽ được nhận ngay 3 gói quà mỗi ngày 5k, 10k và 20k và chỉ có kiếm Hiệp 5 trở lên mới đạt điều kiện.
 4. Combo gói quà mỗi ngày (7 ngày)
  Việc mua thẻ zing hoặc nạp zing xu không giúp cho game thủ mua được gói này. Combo 7 ngày chỉ có thể mua được bằng Zalo Pay và người chơi phải đạt Kiếm Hiệp 5 trở lên. Sau khi mua, bạn sẽ nhận được và gói quà 5k, 10k, 20k liên tục trong vòng 7 ngày. Giá của combo là 200k.
 5. Gói Đầu Tư trở về
  Gói nạp này được sản xuất nhằm khuyến khách người cũ quay về. Khi mua, bạn sẽ nhận được 800 nguyên bảo và mỗi ngày bạn sẽ có nguyên bảo tặng thêm cho đến khi đủ mức 6400 Nguyên bảo.
 6. Quà Trở Về - Cực (20k)
  Bạn có thể nhận được gói quà mỗi ngày 5k liên tục và nhiều Nguyên bảo và lưu ý rằng mỗi người chơi sẽ nhận được quà khác nhau nhé.
 7. Quà Phúc Lợi
  Người cũ Quay về cũng có thể nạp quà phúc lợi với giá 20k để nhận nhiều gói Quà mỗi ngày 10k và Nguyên bảo.
 8. Quà hào hoa 100k
  Gói 100k Hào hoa này giúp game thủ mang về nhiều gói quà mỗi ngày 20k và Nguyên bảo.
 9. Quà trở về 20k giúp game thủ nhận được nhiều Nguyên bảo và dành cho người cũ quay về.
 10. Một gói nạp dành cho người cũ nước đó là Quà trở về 100k. Bạn chỉ mua gói này đúng 1 lần duy nhất và nhận được rất nhiều nguyên bảo. Các Đại hiệp đã nắm rõ các gói nạp Kiếm Hiệp Tình Duyên chưa nào? Hãy lưu lại và chuẩn bị hành tẩu giang hồ nhé.

Tin liên quan