Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Có Thể Mua Zing Xu Trực Tuyến Bằng Thẻ ATM

Hầu hết các game thủ Việt khi cần mua zing xu là phải vất vả chạy đi kiếm nơi bán thẻ zing về cào mã thẻ và ngồi nhập số. Đó là cách nạp xưa lắm rồi, ngày nay, ai cũng có thẻ ATM nội địa để nhận lương cả rồi, vậy tại sao bạn không nạp trực tiếp bằng thẻ ATM luôn cho tiện? Điều đó bạn hoàn toàn có thể?

Khi mà mỗi bạn đều đã "sắm" cho mình một cái thẻ ATM rồi, điều kiện duy nhất để bạn dùng chiếc thẻ ấy mua zing xu online đó là ra ngân hàng đăng ký internet banking. Việc đăng ký chức năng iBanking có rất nhiều cái lợi nhé, bạn có thể kiểm tra các giao dịch, chuyển tiền, mua đồ online,... và chỉ cần ngồi một chỗ thực hiện các thao tác trên máy tính.

Có thể mua zing xu trực tuyến bằng thẻ ATM

Với việc mua zing xu bằng thẻ ATM, bạn sẽ cảm thấy đó là một cách mua tiện lợi hơn bất kỳ cách mua nào khác. Chẳng mất công đi lại, không mất thời gian nạp thẻ, cứ nghiễm nhiên ngồi đó và zing xu tự động được bắn vào tài khoản game mà thôi. Trước tiên, hãy truy cập Gamecard.vn để tạo một tài khoản hoặc đăng nhập bằng Gmail và Facebook để trải nghiệm những thú vị tiếp theo nhé.

• Tại trang bán thẻ game của Gamecard.vn có một ô dành riêng cho các mệnh giá thẻ zing của Vinagame. Khi click vào đó bạn sẽ thấy túi 5000 zing xu, hãy chọn nó và bấm "mua ngay".
• Nhấn "Mua ngay" xong bạn sẽ thấy xuất hiện giỏ hàng, có thể thay đổi số lượng ở mục "Quantity" và bấm remove nếu bạn muốn bỏ bớt một loại thẻ nào đó không cần mua. Khi order mua zing xu, bạn cần điền chính xác ID zing nhé.
• Điền đầy đủ thông tin và mục thông tin cá nhân. Lưu ý, zip code chính là mã bưu điện nơi bạn đang ở.
• Chọn phương thức thanh toán Onecom nội địa để chi trả bằng thẻ ATM với phí thanh toán là 2000VND.
• Phải click chọn Đồng ý với quy định đổi trả thì bạn mới thanh toán được nhé. Bạn nên đọc kỹ quy định này để tránh những thắc măc về sau.
• Click "thanh toán" và chọn ngân hàng mà bạn đang sở hữu thẻ ATM.
• Điền thông tin thanh toán gồm: số thẻ, ngày phát hành, tên in trên thẻ, nhập OTP và hoàn tất.

Sau khi hoàn tất thanh toán, nhân viên hỗ trợ kiểm tra có tiền sẽ chuyển trực tiếp số zing xu bạn mua vào ID zing mà bạn đã cung cấp. Nếu bạn điền sai ID zing có thể số zing xu đó sẽ rơi vào một tài khoản khác, vì vậy bạn phải điền thật chính xác, nếu có sai sót hãy lập tức liên hệ nhân viên hỗ trợ để đính chính lại nhé.

Quy trình đơn giản, nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian của bạn. Hãy tận dụng internet để có một cuộc sống thật hiện đại từ trong cách mua sắm những thứ nhỏ nhất nhé.