Event
Event

Gamecard Chi tiết

Vì Sao Ngày Càng Có Nhiều Nữ Giới Chơi Game Online?

Trước đây, khi nhắc đến game online thì nhiều người thường mặc định rằng đây chỉ là trò chơi dành cho nam giới. Tuy nhiên, nếu ở thời điểm hiện tại mà vẫn còn suy nghĩ đó thì có vẻ hơi lỗi thời rồi, bởi vì chơi game và mua thẻ game đối với nữ giới ngày này hết sức bình thường và còn quá quen thuộc.

 

Thậm chí, một số ý kiến còn cho rằng một tựa game mà thiếu đi nữ game thủ thì 99% tựa game đó là thất bại. Ngày nay, phái đẹp chơi game rất đông. Có thể ban đầu là do tính cách, sự cá tính hay tò mò khiến các bạn tham gia vào rồi sau đó khi phát hiện ra chơi game mang đến nhiều lợi thế hơn những gì mà trước đây họ nghĩ nên họ càng yêu thích hơn. Và sau đó thì game online càng ngày càng được nữ giới yêu chuộng.

Vì sao ngày càng có nhiều nữ giới chơi game?

Là con gái thật tuyệt

Con gái không chỉ có đặc quyền là được chưng diện, được làm đẹp và được thể hiện mình trước mọi người mà đương nhiên còn có đặc quyền được bảo vệ, che chở và không bị bắt nạt bởi các đấng mày râu. Trong thế giới game online cũng thế, nếu như bạn là nam nhi chơi trong một hội với những người khác mà chơi không tốt thì sẽ bị chửi rửa một cách thậm tệ nhưng khi là con gái sẽ chẳng có chàng trai nào nỡ buông lời trách móc chứ đừng nói là chửi. Ngược lại, bạn còn được các chàng trai hướng dẫn, chỉ bảo tận tình trong việc lên level, vượt ải,...

Bạn thích kết bạn mà, đúng không?

Không phải tự dưng mà con gái được mệnh danh là "hội bà tám". Họ luôn thích kết bạn, giao lưu và mở rộng mối quan hệ. Cho nên, chơi game chính là cách để cho họ có nhiều bạn bè khắp bốn phương, tha hồ trao đổi về game cũng như sẻ chia về bản thân và kể cho nhau nghe những câu chuyện vui buồn trong cuộc sống. Là con gái, không phải mua thẻ game online nạp game ồ ạt để làm thủ lĩnh. Cách các bạn chơi là vui vẻ, giải trí và có được nhiều người bạn từ đó cuộc sống càng thêm thú vị hơn. Đặc biệt, khi có một đám nam nhân vây quanh trò chuyện mỗi ngày thì dù có nhút nhát bạn cũng sẽ trở nên mạnh dạn hơn rèn luyện được kỹ năng giao tiếp nữa đấy.

Chẳng cần mua cũng có được đồ xịn

Trong khi các chàng tân thủ mới phải bỏ tiền nạp game, mua thẻ game đều đặn để sắm sửa đồ đạc thì các nàng game thủ vui tính dễ thương lại có thể sở hữu cả kho đồ hiệu trong khi chả tốn đồng nào. Dễ hiểu thôi, vì để lấy lòng các nàng thì những chàng trai trong game ga-lăng, chịu chi sẽ dành tặng cho họ những món quà bất ngờ và vô cùng có giá trị. Đó là một điều hết sức quen thuộc và cũng chẳng có gì để ngạc nhiên.

Với những đặc quyền như thế thì bảo sao phái nữ lại không có mặt nhiều trong các tựa game. Và qua đó có thể thấy rằng dù trong thể giới ảo hay ngoài đời thực thì nữ giới luôn phải có một vị trí trong đó.

Tin liên quan