Event
Event

Gamecard Chi tiết

Tại Sao Nên Mua Thẻ Game Tại Gamecard.vn

Game online dần trở thành nhu cầu không thể thiếu khi mà công nghệ hiện đại của các thiết bị di động, điện tử phát triển nhanh đến chóng mặt. Game online trở thành hình thức giải trí phổ biến hơn, đặc biệt là với các bạn trẻ sống ở nước ngoài sau những phút giây học hành căng thẳng hay làm việc mệt mỏi.

Cũng chính vì vậy mà nhu cầu mua thẻ game của người chơi ngày càng cao hơn. Với hình thức mua thẻ game truyền thống là đến của hàng để mua thẻ giấy thì với người chơi ở nước ngoài quả là có chút bất tiện. Các bạn ở nước ngoài sẽ chọn hình thức nào để mua thẻ và chinh phục top tốt nhất đây? Việc mua thẻ có giống với ở Việt Nam không?

Tại sao nên mua thẻ game tại Gamecard.vn
Những câu hỏi thường gặp với người chơi là: Mua thẻ game ở đâu an toàn? Mua thẻ game ở đâu chất lượng? Và thanh toán như thế nào? Ở nước ngoài thì làm sao mua thẻ game của Việt Nam được??? Gamecard.vn sẽ có câu trả lời cho bạn!
 
Không chỉ đối với người chơi nước ngoài mà ngay cả game thủ Việt Nam cũng đang dần chuyển từ hình thức mua thẻ game truyền thống sang hình thức mua thẻ game online vì những lợi ích mà nó mang lại. Gamecard.vn là một trong những website uy tín bán thẻ game online với nhiều năm kinh nghiệm cũng đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách hàng. Mua thẻ game online cần phải lựa chọn một địa chỉ đáng tin cậy như gamecard.vn.

Tại sao lại nên mua thẻ game trên gamecard.vn?

Tại đây bạn có thể mua thẻ game online của tất cả các nhà phát hành tại Việt Nam như: thẻ Bit, thẻ Gate, thẻ Garena, thẻ Mobay, thẻ Oncash đa năng, thẻ Vcoin, thẻ Zing, và thẻ điện thoại Vinaphone, Mobifone, Viettel với nhiều mệnh quá khác nhau.

Đồng thời khi mua thẻ online bạn sẽ không phải bận tâm lo lắng về thời gian, chỉ cần chọn loại thẻ mệnh giá bao nhiêu, số lượng bao nhiêu, sẽ có nhân viên tư vấn trực tiếp cho bạn mọi lúc. Với chỉ từ 3-5 phút là bạn có thể mua được thẻ game dù bạn ở bất cứ đâu nhờ vào kết nối internet.

Không chỉ dừng lại ở việc có nhiều loại thẻ, nhiều mệnh giá cho người chơi lựa chọn mà gamecard.vn còn có chế độ chiết khấu khá cao cho người mua. Hoặc là nhưng chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn để không chỉ mua được thẻ mà người chơi còn có những phần quà bất ngờ!

Cuối cùng chính là việc thanh toán linh hoạt! Bạn không cần phải lo lắng việc làm sao thanh toán, thẻ ngân hàng của bạn có thể chi trả hay không. Yên tâm là chúng tôi chấp nhận thanh toán dưới nhiều loại thẻ khác nhau chỉ cần có internet banking. Đối với những bạn ở nước ngoài có thể sử dụng thẻ visa của mình để mua thẻ.

Còn chờ gì nữa mà không lựa chọn gamecard.vn là nơi tin cậy để mua thẻ game cho mình nào?

Tin liên quan