Event
Event

Gamecard Chi tiết

Ưu Và Nhược Điểm Khi Mua Thẻ Gate Mệnh Giá Lớn

Như các gamer đã biết, thẻ gate có thể nạp cho game online của FPT và game của một số nhà sản xuất hỗ trợ nạp thẻ gate. Với sự đa dạng về mệnh giá từ 100k cho đến 10 triệu đồng, gate ngày càng mở ra nhiều cơ hội thuận lợi cho game thủ trong các trận chiến về game.

Tuy các mệnh giá nhỏ phù hợp với nhiều game thủ hơn tuy nhiên những mã thẻ gate 5 triệu, 10 triệu cũng được ưa chuộng không kém. Đơn giản vì nó sở hữu nhiều ưu điểm mà game thủ sẽ không thể nào có được khi mua những mệnh giá nhỏ:

Ưu và nhược điểm khi mua thẻ gate mệnh giá lớn

Mua thẻ gate online mệnh giá lớn có nhiều cơ hội nhận được khuyến mãi: Không chỉ khi được nạp vào game thì thẻ gate mới phát huy thế mạnh mang lại quà tặng "to lớn" cho game thủ mà kể cả nơi bán thẻ cũng sẽ chiết khấu thêm cho bạn khi mua thẻ 5 triệu hoặc 10 triệu. Đối với các mệnh giá 100k, 200k, 500k, bạn chỉ được  tiền vào game nếu phải mua 10 lần thẻ 500k như thế thì tại sao lại không ưu tiên chọn thẻ gate 5 triệu. Mua online tại Gamecard.vn trong những đợt event bạn có thể sẽ được chiết khấu lên tới 10% đấy.

Đỡ mất thời gian: nạp 1 thẻ 5 triệu so với nạp 10 thẻ 500k, bạn có thể hình dung được sự chênh lệch về thời gian nạp rồi đúng không? Nếu như mua thẻ gate trực tuyến thì việc nạp chỉ là copy + paste thì bạn sẽ đỡ khó chịu nhưng nếu phải ngồi cào 10 cái thẻ 500k hoặc 50 cái thẻ cào 100k rồi ngồi bấm từng con số, có thể sau khi nạp xong thì thời gian dành cho event cũng đã trôi qua rồi đấy.

Tuy vậy, bên cạnh những ưu điểm thì việc mua thẻ gate mệnh giá lớn đôi khi cũng gây khó khăn cho game thủ, đó là đối với những bạn học sinh chưa chủ động về kinh tế thì khó có khả năng sở hữu. Vì thế, bạn gamer học sinh nên phân bổ thời gian và chọn cách chơi phù hợp để tránh phung phí tiền của gia đình và ảnh hưởng đến học tập.

Một tý khó khăn nữa đó là hiện nay các tiệm internet hay những đại lý bán thẻ cào thường rất ít bán thẻ gate 5 triệu hay 10 triệu. Vì thế, khi các game thủ cần đến phải tìm mua khá vất vả. Tuy nhiên, khó khăn này hoàn toàn có thể khắc phục. Bởi vì Gamecard.vn bán thẻ gate mệnh giá lớn không giới hạn. Bạn có thể mua 5 triệu hay 10 triệu tùy ý, chỉ sợ hết tiền chứ không sợ hết thẻ. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Facebook: Gamecard.vn
Skype: gamecardvn
Mail: [email protected]
SĐT US : 408-844-4577 AU : 03-9005-5699 VN : 08-62672181

Tin liên quan