Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Ở Nước Ngoài Có Thể Mua Thẻ Gate Để Chơi Game Được Không?

Có thể người nước ngoài không chơi game Việt nhiều nhưng cũng đừng quên rằng số lượng người Việt sống ở nước ngoài đang rất nhiều và nhu cầu chơi game giải trí là rất cao. Vì thế, câu hỏi “Ở nước ngoài có mua thẻ gate để choi game được không?” cũng chính là câu hỏi chung của cộng đồng game thủ Việt ở nước ngoài.

Câu trả lời cho hỏi này là hoàn toàn có thể. Thẻ gate của FPT phát hành dung để nạp cho game online của FPT hiện nay có bán tại rất nhiều website và cho thanh toán bằng thẻ visa, master và cả paypal. Tuy nhiên lựa chọn website uy tín để mua thẻ gate mới là vấn đề cần phải quan tâm nhiều nhất.

Ở nước ngoài có mua thẻ gate để chơi game được không?

Gamecard.vn xóa tan mọi lo ngại của game thủ. Với nhiều năm kinh doanh thẻ game và phục vụ chủ yếu cho cộng đồng người Việt đang sống tại nước ngoài, Gamecard.vn hiện đang giữ được vị thế chủ đạo trong thị trường và sở hữu hàng ngàn khách hàng đến từ nhiều quốc gia và châu lục khác nhau như: Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Nhật bản, Hàn quốc,… Nếu bạn chưa có long tin và chưa mua thẻ gate ở gamecard.vn lần nào thì hãy thử mua thẻ gate với một mệnh giá nhỏ trước bạn sẽ thấy sự hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên như thế nào. Khi đã có long tin bạn có thể thoải mái giao dịch và không có bất cứ lo ngại gì. Còn về cách mua như thế nào thì hãy đọc tiếp phần sau nhé, bạn sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết.

Cách mua thẻ gate rất đơn giản.

Bạn đã có tài khoản mua thẻ tại Gamecard.vn chưa? Nếu đã có rồi thì đăng nhập ngay thôi nào. Còn nếu vẫn chưa thì hãy đăng ký hoặc login bằng facebook hoặc Gmail. Nhớ là email đăng nhập là email bạn vẫn đang sử dụng nhé.

Lựa chọn mệnh giá thẻ gate là bước tiếp theo mà bạn cần phải thực hiện. Từ 100k đến 10 triệu là mệnh giá thẻ gate đang bán tại Gamecard.vn, bạn có thể mua bất cứ mệnh giá nào với số lượng không giới hạn.

Bước chọn phương thức thanh toán cũng khá quan trọng. Có hai hình thức để thanh toán là Onecom và Paypal, hình thức nào cũng chỉ thu có 0.29USD phí thanh toán. Bạn chỉ cần xác nhận thông tin ở lần mua đầu tiên rồi những lần sau đó bạn sẽ mất 1 phút để mua và nhận thẻ.

Lưu ý với các game thủ ở Úc, các bạn được một ưu thế là có thêm phương thức thanh toán thứ ba: chuyển khoản ngân hàng commonwealth không mất phí thanh toán. Bạn đừng lo sẽ không nhận được ngay mã thẻ, Gamecard.vn có tài khoản nhận tiền được mở tại commonwealth bank ở Úc nên sau khi bạn chuyển là website sẽ nhận được tiền ngay. Nhân viên check bank thấy tiền thì lập tức sẽ gửi thẻ cho bạn, 1 phút cũng chưa tới đâu.

Hãy ghé Gamecard.vn để xem chất lượng dịch vụ thế nào nhé.