Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Tử Thanh Song Kiếm - Game Hay Chơi Ngay Kẻo Muộn

Là tựa game rất thành công tại thị trường Trung Quốc, Tử Thanh Song Kiếm thuộc thể loại game mobile nhập vai tiên hiệp lấy đề tài Tiên Ma cùng với nền đồ họa 3D rất được lòng game thủ. Vậy thì tại sao mà game thủ lại đua nhau mua thẻ viettel chơi Tư Thanh son Kiếm thế nhỉ, cùng xem bài viết dưới đây nhé!  

Liên tục đúng Top tại nhiều thị trường game là một trong nhiều lý do khiến cho tựa game này gây tò mò với game thủ. Ra đời tại Trung Quốc vào tháng 1/2017 và chỉ sau một thờ gian không lâu sau đó game nhanh chóng leo lên hạng tại những thị trường mà nó đi qua.

Tử Thanh Song Kiếm - Game hay chơi ngay kẻo muộn

Khi ra mắt tại thị trường Việt Nam, NSX game đã đích thân đến tham gia để hiểu hơn cộng đồng game thủ Việt. Bởi vậy mà cảm tình của game thủ dành cho game lại tăng thêm một chút. Là NSX nối tiếng gắn với những game thành công như Tiên Kiếm Kỳ Duyên (2014), Bá Vương Chi Mộng (2015), Kiếm Hiệp Tình Duyên (2016), Kiếm Vũ Gamota (2017)… nhưng chuyến viếng thăm này khá khín tiếng, không hề được xướng tên tại buổi lễ hay nhắc đến ở các phương tiện truyền thông.

Khi nói về một game hay thì việc đầu tiên nhìn nhận rõ ràng nhất chính là đồ họa. Xét về đồ họa, Tử Thanh Song Kiếm là game 3D khóa góc nhìn, không quá nổi bật nhưng với màu sắc hài hòa mát mắt đúng chất tiên hiệp cũng đủ để game thủ neo đậu ở gảm này Thêm vào đó là chuyển động nhân vật mượt mà, độ chi tiết cao và sắc nét, không gây rối mắt trong các trận chiến.

Thay vào đó game lần này có điểm đặc biệt chính là NSX đã update công nghệ hiện đại nên game khá nhẹ, khi tải về từ store và update thì chỉ có khoảng 282MB. Không kén máy, trải nghiệm tương đối mượt mà không giật lag.

Hệ thống gameplay trong game cũng khá công bằng không phân biệt giữa VIP chuyên mua thẻ viettel để nạp hoặc là dân chuyên cày game. Điểm nổi bật hẳn khỏi các game khác chính là hệ thống tính năng nhân vật đặc sắc, train quái lượm đồ mọi nơi, hệ thống kiếm trì không thể nâng cấp bằng tiền mà phải cày, gom vật phẩm tăng lực chiến độc đáo,…

Giao dịch tự do cũng như những game khác, nhưng mệnh giá tiền giao dịch sẽ bằng với mệnh giá tiền nạp vào, thông tin này chắc sẽ khá kích thích cho “dân buôn thích đi cày”. Bởi vậy mà việc nạp thẻ hay không nạp thẻ đều rất công bằng nhé.

Tóm lại, nếu ngay hôm nay bạn không tải game, nhận code, trang bị full vũ khí sẵn sàng chiến đấu thì ắc hẳn sẽ rất là đáng tiếc đấy. Và gamecard.vn cũng có rất nhiều ưu đãi cho các bạn khi mua thẻ viettel online để nạp game trên này hãy theo dõi những thông tin khuyến mãi của Gamecard.vn nhé.