Event
Event

Gamecard Chi tiết

Thẻ Viettel Online Giá Rẻ Cho Game Thủ Ở Nước Ngoài

Ngày nay việc mua thẻ viettel online mà nói đối với các game thủ ở nước ngoài quả thật không còn khó khăn gì. Tuy nhiên, không hẳn là 100% người Việt ở nước ngoài đều biết cách mua thẻ và biết website bán thẻ an toàn là trang nào. Chính vì vậy mà bạn cần phải đọc bài viết này.

Vì sao game thủ phải mua thẻ viettel online tại Gamecard.vn?

Nếu mà bạn quen với cách mua trực tiếp tại page của các admin thì bạn nên thay đổi thói quen đó. Bởi những hình thức mua bán như vậy không an toàn, facebook là ảo và được tạo miễn phí nên ai cũng có thể giả mạo. Bạn cần giao dịch ở một nơi có qua ngân hàng, qua cổng thanh toán và cổng thanh toán bảo vệ quyền lợi cho bạn. Gamecard.vn đáp ứng được điều đó.

Thẻ Viettel Online Giá rẻ cho game thủ ở nước ngoài

Cái quan trọng thứ hai, đó là bạn không phải lo ngại về thời gian, vì chơi game thì bạn cần chơi lúc rảnh rỗi và càng không canh được thời gian ở Việt Nam do chênh lệch múi giờ. Gamecard.vn bán thẻ 24 giờ mỗi ngày và 7 ngày mỗi tuần. Bạn không còn lo ngại về điều đó nữa.

Thứ ba, dù bạn cần mua thẻ viettel 10k hay mua thẻ 1 triệu, mua 1 thẻ hay mua 10, 20 thẻ thì Gamecard.vn cũng đều đáp ứng được. Kho thẻ của Gamecard luôn luôn đầy thẻ phục vụ cho game thủ ở khắp mọi quốc gia trên thế giới.

Điểm đặc biệt mà hầu như game thủ nào cũng quan tâm, đó là giá cả. Đối với các game thủ ở nước ngoài, Gamecard.vn luôn bán với giá cạnh tranh nên sẽ không đắt hơn những nơi khác. Tuy nhiên, ngoài việc bán đúng giá thì Gamecard.vn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi mang đến ưu đãi cao cho game thủ. Chiết khấu từ các chương trình khuyến mãi có thể lên tới 10%. Đồng thời, những ngày thường chưa có event, game thủ nào mua thẻ viettel số lượng lớn sẽ có thêm thẻ tặng nhiều hay ít tùy vào bạn là khách Vip hay thân thiết.

Với những ưu điểm trên, Gamecard.vn trong những năm gần đây đã thu hút đông đảo game thủ ở khắp các quốc gia như: Mỹ, Úc, Nhật Bản, Canada, Cộng hòa Séc,... Trong tương lai, Gamecard.vn sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như tăng cường thiết kế những event hấp dẫn để không những là nơi bán thẻ uy tín mà còn là một sân chơi thú vị cho game thủ.

Rất mong nhận được ngày càng nhiều sự ủng hộ và đồng hành của nhiều game thủ.

Tin liên quan