Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Từ Bao Giờ Mua Thẻ Megacard Lại Nhanh Đến Vậy?

Thẻ megacard là thẻ nạp đa năng dùng nạp cho nhiều game thuộc nhiều nhà phát hành VTC, FPT, Vinagame,... và nạp tiền điện thoại của các nhà mạng di động. Một số tựa game nạp được bằng thẻ Megacard như Mộng Hiệp Khách, Phong Vân Hiệp Khách, Avatar, Siêu Anh Hùng,...

Mua thẻ megacard tiết kiệm và an toàn hơn bao giờ hết,

 

Bạn đã mua thẻ megacard về nạp lần nào chưa, hay đã bao giờ thử mua thẻ megacard bằng hình thức online?

Mua hàng online là điều mà hiện nay bất kỳ ai cũng biết và rất nhiều người đang thực hiện. Từ quần áo, dày dép, nhu yếu phẩm, thực phẩm cho đến thẻ game,...

Không phải ngẫu nhiên, việc mua bán online lại phát triển với tốc độ chóng mặt như vậy, và bởi vì những nhu cầu thiết yếu của con người, thì thẻ game cũng được đưa vào online để có thể tương tác nhanh hơn và tiện lợi hơn cho mọi game thủ.

Thẻ megacard không chỉ có thể nạp tiền cho thẻ game, mà còn có thể nạp tiền cho điện thoại, cũng có thể sử dụng thẻ này đễ nạp tiền cho bạn bè, người thân,... Với một chiếc thẻ đa chức năng như vậy, chắc chắn bạn đã từng sử dụng, đúng không nào?

Nhân đây, tui chỉ muốn giới thiệu với bạn trang web Gamecard.vn - một trong những trang web bán thẻ game uy tín nhất hiện nay trên thị trường. Hình thức bán online đã được vận dụng có hiểu quả và đem lại sự tin tưởng của khách hàng đối với web.

Bạn có thể yên tâm vì web đã bán thẻ game khá lâu và được đông đảo game thủ lựa chọn, và cũng không phải ngẫu nhiên mà những người như bạn lựa chọn Gamecard.vn.

Nhanh là điều tất nhiên/An toàn là điều không cần bàn cãi.

Khuyến mãi chắc chắn có/ưu đãi không thiếu quà.

Nhân viên thân thiện, đương nhiên/Chế độ bảo mật không lo bị mất cắp.

Bạn mua thẻ sẽ có chiết khấu % trên mỗi mệnh giá thẻ/ Thanh toán thì lại càng đơn giản khi bạn sử dụng ATM có internet banking (nếu bạn ở nhà); Bạn sử dụng Visa Mastercard, Paypal (nếu bạn ở ngoài) và nếu như đang vi vu ở Úc thì lại đơn giản hơn, chuyển khoản Commonwealth bank không mất phí.

Còn gì tiện bằng khi mua thẻ megacard tại Gamecard.vn, bạn chẳng cần phải đợi lâu, không phải cau có, bạn cũng không phải lê thân ra đường trong lúc 'lười ơi là lười' thế này.

Với hình thức mua thẻ online thế này, bạn có thích không?

Chúc bạn mua thẻ thành công và chơi game thật vui nhé!

Xem thêm >>>

mua thẻ vcoin online ở Mỹ

mua thẻ garena ở đâu