Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Truyền Thuyết Rồng 3D Và Đấu Trường Rực Lửa

Truyền Thuyết Rồng 3D là tựa game sắp sửa ra mắt của Nhà phát hành Gamota và sử dụng thẻ nạp appota hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho game thủ. Và nay, với Đấu trường rực lửa đầy cam go và thử thách, ai sẽ bước lên vị trí Ngôi vương?

 

Có thể nói nhắc đến Truyền Thuyết Rồng 3D thì người chơi sẽ phải nghĩ ngay đến tính năm ingame vô cùng độc đáo mang tên Đấu trường rực lửa. Tham gia trong đấu trường này, game thủ phải nếm trải những trận chiến căng thẳng, bất phân thắng bại. Hãy mua thẻ appota nạp game để có thêm những trang bị uy lực phục vụ cho quá trình chiến đấu "lành ít, dữ nhiều".

Truyền Thuyết rồng 3D và Đấu trường rực lửa

Mục đích của sự xuất hiện Đấu trường rực lửa trong Truyền thuyết rồng 3D là để mở ra những cơ hội chiến đấu cho các người chơi ở quy mô rộng lớn. Các đấu thủ có thể tranh tài với các cường giả ở khắp bốn phương chứ không giới hạn những người quen biết. Hình thức thi đấu có thể là 1vs1 hoặc hỗn chiến tổ đội 3vs3. Với hình thức này, các gamer không chỉ được thể hiện điểm mạnh của cá nhân mà còn có thể phô ra được kỹ năng chiến đấu của mình. Đấu trường rực lửa thật hoành tráng sẽ mang đến nhiều điều hấp dấn mà khó gamer nào cưỡng lại được.

Không khí của Đấu trường rựa lửa thật giống với tên gọi, luôn luôn căng thẳng và luôn luôn rực lửa. Các trận địa ở trên và dưới mặt đất đều phải được kiểm soát tốt từ cả hai phía. Cam go là thế cho nên khi thắng được trận này, thứ mà game thủ nhận được không chỉ đơn thuần là những vật phẩm, trang bị của người chiến thắng mà còn được bước lên ngôi vị cao nhất, nắm giữ vương quyền và làm chủ lục địa Loya.

Nạp appota card cũng là một việc làm không thể thiếu khi tham gia vào đấu trường nếu bạn muốn có sức mạnh và có cơ sở để bước lên ngôi vương. Các game thủ ở nước ngoài có thể mua thẻ appota online để có thể sở hữu thẻ thật nhanh gọn và không bỏ lỡ bất kỳ thời cơ nào trong đấu trường.

Truyền Thuyết Rồng 3D và Đấu trường rực lửa luôn mở ra cơ hội cho mọi game thủ bằng cách phát triển ở cả hai hình thức online và offline. Nhờ đó, những nhu cầu tối đa cả game thủ hết thảy đều được đáp ứng. Vì lẽ đó, không lý do gì mà Đấu trường rực lửa lại kém đi phần sôi động và hào hứng. Hãy tham gia bạn sẽ thấy được khả năng và sức mạnh của mình đạt được hơn những gì bạn nghĩ.